ยิว สาวรอยสักหุ่นแซ่บซ่านสะท้านทรวง พร้อมทวงบัลลังก์ความเป็นตัวแม่ตัวมัมแบบฉบับสาวสุด Sexy จนทำให้ใครต่อใครต่างร้องตะโกนในใจว่าจะเอาแบบนี้ ขอแบบนี้สักคนได้ไหม ใครยังไม่รู้จักบอกเลยว่าพลาดมาก ดังนั้นอย่าปล่อยเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าน้องเป็นใคร ติดตามผลงานช่องทางไหนได้บ้าง

เปิดประวัติ

ยิว หรือ ยิว สำรอง เกิดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ปีเกิดไม่เปิดเผยข้อมูล ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดราชบุรี ปัจจุบันอาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองราชบุรี อาชีพCreator Digital

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อ jaminewanjonahf บอกเลยว่า คือ หุ่น สามารถพูดได้ว่าสวยมาก สวยแบบที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนอิจฉา ไม่ผอมไม่อ้วน สมส่วนมีน้ำมีนวลสุด ๆ

ความสวย เป็นความสวยปนน่ารักตามแบบฉบับของสาวดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะมองมุมไหน แต่งตัวแต่งหน้าสไตล์ใดก็ล้วนโดดเด่นถูกตาต้องใจสุด ๆ ยิ่งเป็นลุคเปิดเผยเนื้อหนังนั่นนิดนี่หน่อยแต่งหน้าจัดเต็มยิ่งเสริมความแซ่บแบบไม่เป็นสองรองใคร หรือหากได้ลบเครื่องสำอางออกเมื่อไหร่ความสวยใสแบบธรรมชาติก็มีให้เห็นเต็มตา

สไตล์การแต่งตัว ค่อนข้างหลากหลายตามสไตล์ผู้หญิงรักสวยรักงาม วันไหนแต่งตัวสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟความสวย น่ารักให้เสพกันแบบฟิน ๆ แต่งานไหนแต่งตัวเป็นทางการหน่อย ๆ สวยแบบฉบับตัวแม่ตัวมัมของแท้เลยล่ะ

ความเซ็กซี่ คะแนนเต็ม 10 จัดให้ร้อยยังน้อยไปด้วยซ้ำ ยิ่งเสริมด้วยรอยสักทั้งกลางหลังและเนินอกยิ่งเพิ่มออร่าแบบหาข้อกังขาไม่ได้

นิสัยส่วนตัว เป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่นแม้ภายนอกจะดูเป็นคนแรง ๆ แต่เนื้อแท้แล้วนั้นจัดได้ว่าน่าคบคนหนึ่งเลยทีเดียว รวมถึงเป็นคนเจ็บแล้วจำ พร้อมเรียนรู้ทุกบทเรียนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเพื่อให้กลายเป็นคนที่ดีขึ้น

ไลฟ์สไตล์ ด้วยความที่เป็นคนชอบความท้าทายหรือมองหาอะไรใหม่ ๆ ให้กับตนเอง ไลฟ์สไตล์จึงมีความเกี่ยวข้องกับการทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่าง เช่น การเดินทางท่องเที่ยวตามเทศกาลต่าง ๆ เรียกได้ว่าที่ไหนเด็ดที่ไหนดังต้องมีน้องเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในงานแน่นอน!

ผลงาน

ผลงานหลัก ๆ ของ yiwzii_1234 คือ การเป็น Creator Digital หรือสามารถเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่สายคอนเทนต์ พร้อมเสิร์ฟเนื้อหาและความเป็นตัวของตัวเองผ่านรูปภาพและคลิปวิดีโอต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram แบบต่อเนื่องอีกด้วย ใครอยากทำความรู้จักน้องมากยิ่งขึ้นว่าในแง่มุมต่าง ๆ เป็นคนยังไง ชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร แนะนำว่าให้ไปติดตามผ่านเพจ Facebook จะได้เห็นแบบทุกซอกทุกมุม แต่หากอยากเน้นเสพความสวยเซ็กซี่ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการติดตามผ่าน Instagram อีกแล้ว บอกเลยว่ารวมกัน 2 แพลตฟอร์ม Facebook 2 Account, Instagram 1 Account มียอดผู้ติดตามเฉียดแสนเลยทีเดียวเชียวล่ะ

เรียกได้ว่า yiw_19 ถือเป็นหนึ่งสาวสวยสุดแซ่บที่มาพร้อมกับสไตล์อันหลากหลาย แซ่บก็ได้ น่ารักก็ดี เซ็กซี่ก็ขยี้ใจสุด ๆ แบบครบจบในคนเดียวของแท้ไม่มีเทียม หากใครอยากรู้จักน้องเตรียมหัวใจของคุณเอาไว้ดี ๆ เพราะตอนนี้น้องอาจกำลังเข้ามาทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวแบบควบคุมไม่ได้ ร้ายแรงถึงขั้นหัวใจวายเลยล่ะ ถือว่าเตือนแล้วนะ

แจกวาร์ป ยิว yiwzii

facebook : ยิว สำรอง 
facebook : jaminewanjonahf
instagram : yiwzii_1234
tiktok : @yiw_19

อัลบั้มของ ยิว yiwzii