kanacarrot สาวสวยรวยเสน่ห์ ที่ไม่ว่าคุณจะหันเหไปเจอสาวสวยแซ่บคนไหนคุณก็ต้องกลับมาเทใจให้กับเธอแบบเต็มร้อย อยากจะคอย Support คอยติดตามผลงานเธอแบบต่อเนื่องกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ เกริ่นมาขนาดนี้คงอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง อย่าปล่อยให้ความอ้างว้างเกิดขึ้นในใจไปดูกันเลยดีกว่า

เปิดประวัติ

kanacarrot หรือคะน้า หมูกรอบ สาวสวยหุ่นแซ่บ ซาบซ่านถึงทรวงพร้อมให้คุณตักตวงอาหารตาแบบจัดหนักถึงใจ ด้วยการแบ่งปันภาพและคลิปวิดีโอเซ็กซี่ผ่านโซเชียลให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด แม้ข้อมูลส่วนตัวจะไม่มีการเปิดเผยชัดเจนแต่บอกเลยว่าการได้ทำความรู้จักเธอผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ นั้นไม่ทำให้ผิดหวังเลยสักนิด

ส่วนข้อมูลด้านการศึกษาทราบเพียงว่าเคยศึกษาในมหาวิทยาลัยปทุมธานี อาศัยอยู่ในเทศบาลเมืองอุทัยธานี ล่าสุดรับบทบาทเป็น Creator Digital บน Page Facebook ในชื่อคะน้า หมูกรอบที่มียอดผู้ติดตามกว่า 1.4 แสนคน

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อตัว kana_carrot มาจากผิวขาวเนียนละเอียดตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยการดูแลตัวเองแบบฉบับผู้หญิงรักสวยรักงาม ทำให้เวลามองน้องใส่เสื้อผ้าที่มีการเผยผิวแล้วรู้สึกเพลินตาสุด ๆ แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังรู้สึกอิจฉา

เป็นความเซ็กซี่แบบเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งได้เห็นตอนใส่ชุดนุ่งน้อยห่มน้อย ชุดว่ายน้ำ หรือชุดชั้นในยิ่งต้องตาลุกวาวกับความขาวเนียนและหุ่นอันได้สัดส่วนไม่อ้วนไม่ผอมแต่กำลังดีสุด ๆ หรือจะใส่ชุดสบาย ๆ ใส่กางเกงยีนเสื้อครอป ความเซ็กซี่ก็ไม่มีคำว่าแผ่วเรียกได้ว่าปิดแทบไม่มิดเลยทีเดียว

สวยแบบสามารถทำให้คุณตกหลุมรักได้ภายในแค่ไม่กี่วินาที โดยไม่จำเป็นต้องเจอตัวจริงแค่ได้ทำความรู้จักน้องผ่านรูปภาพหรือคลิปวิดีโอสั้น ๆ เท่านั้น

เป็นความน่ารักที่ถูกส่งมาจากภายในบวกกับใบหน้าได้รูป ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากบาง ยิ่งทำให้ความน่ารักเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ยิ่งได้เห็นเวลาแต่งตัวสบาย ๆ แล้วบอกเลยว่าไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถึงกับอยากถามน้องออกไปดัง ๆ เลยแหละว่าจะหยุดน่ารักได้กี่โมง

เป็นคนรักอิสระ มีความมุ่งมั่นในทุกๆ เรื่อง ชอบการทำกิจกรรม หรือเที่ยวในสถานที่ที่มีคนเยอะๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ นอกจากนั้น หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วน้องเป็นคนรักสัตว์ด้วยนะ

ผลงาน

ผลงานของ kanacarrot ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อาจไม่มีการกำหนดชัดเจนว่าเกี่ยวข้องกับอะไร แต่สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักหรือสนับสนุนน้องสามารถเข้าประติดตามผ่านแพลตฟอร์มโซเชียล Facebook, Instagram หรือ TikTok ได้ตามความต้องการเลย โดยแต่ละแพลตฟอร์มจะได้เห็นทั้งความน่ารัก ความเซ็กซี่ ความสวย และความเป็นตัวตนของน้องในแง่มุมต่าง ๆ ทั้งการใช้ชีวิต ความชอบ และไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไป หากอยากทำความรู้จัก คะน้า หมูกรอบ อยากเห็นกับตาตนเองว่าจะเซ็กซี่ขนาดไหน ความสวยระดับใด สามารถเข้าไปติดตามผ่านวาร์ปที่เรานำมาแจกได้เลย รับรองว่าจะได้เห็นกันแบบจุใจและทำให้คุณตกหลุมรักได้ภายในไม่กี่วินาที

แจกวาร์ป kanacarrot

instagram : คะน้า หมูกรอบ

อัลบั้มของ kanacarrot