พะพอย สาวพริตตี้สุดแซ่บดีกรีเน็ตไอดอลมาแรงแซงทุกโค้ง กับความสวย ขาว เซ็กซี่พร้อมเขย่าหัวใจคุณตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น เสิร์ฟความร้อนแรงให้แบบเน้น ๆ แบบไม่ต้องหาเพิ่ม หากคุณบังเอิญโดนน้องตกเข้าให้ แต่ไม่รู้จะติดผลงานน้องได้จากที่ไหน ไม่ต้องกังวลไปวาร์ปอยู่ที่นี่แล้ว

เปิดประวัติน้องพะพอย

pxa.__ploy หรือ Conticha เน็ตไอดอลสุดเร่าร้อน จนอยากเรียกน้องแบบเต็มปากเต็มคำ (น้องที่ไม่ได้แปลว่าน้อง) ข้อมูลส่วนตัวไม่มีข้อมูลเปิดเผย จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จัก คือ การแชร์คลิปวิดีโอของตัวเองบนแอปพลิเคชัน TikTok ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ ความน่ารักและความขี้เล่น ทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นต่างเอ็นดูและบอกต่อจนกลายเป็นไวรัล ได้รับฉายาว่าเป็นดาว TikTok และเน็ตไอดอลอย่างที่หลายคนรู้จักในปัจจุบันนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สิ่งที่ทำให้ประทับใจในตัว papoy_444 มากที่สุดคงหนีไม่พ้น ความเซ็กซี่แบบพริกยกสวน ชวนให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะธรรมดาทั่วไป แต่เป็นจังหวะหัวใจของคนกำลังจะตกหลุมรัก

สวยแบบสวยอะ ไม่มีมุมไหนไม่สวย แถมรวยเสน่ห์แบบยิ้มทีใจละลาย ทำเอาหนุ่มเคลิบเคลิ้มชวนฝันสุด ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมาแรงจนฉุดไม่อยู่

มองมุมไหน ๆ ก็ไม่ผิดหวัง เป็นความน่ารักแบบมาจากอินเนอร์ข้างใน ความสดใสแบบไม่มีใครเลียนแบบได้ อยากเห็นใช่ไหมว่าเป็นยังไง แนะนำให้ดูน้องเป็นตัวของตัวเอง รับรองไม่ผิดหวัง พร้อมกับอยากร้องดัง ๆ เลยแหละกินอะไรเป็นอาหารทำไมถึงน่ารักได้ขนาดนี้

ไม่อ้วนไม่ผอม กำลังดีรับกับความสูงฉบับสาวตัวเล็ก เวลาอัปรูปลง Social แต่ละทีนะได้หัวใจได้ไลค์รัว ๆ คน Comments ถามถล่มทลาย เคล็ดลับหุ่นดี คือ อะไร ออกกำลังกายแบบไหน ตามไม่ขาดสายเลยล่ะจะบอกให้

หลากหลายสุด ๆ ทั้งนุ่ง Bikini เที่ยวริมหาด นุ่งเสื้อผ้าน้อยชิ้นอวดหุ่นสวย ทั้งใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ เซ็กซี่เบา ๆ แต่ไม่ว่าจะลุคไหนน้องก็อยู่ แถมสวยสมวัยสุด ๆ

ยิ้มเก่ง เข้าถึงง่าย ไม่ถือตัว ชอบความท้าทาย ชอบมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ชีวิตอยู่ตลอด จริงกับงานทุกงานเพื่อให้ออกมาสำเร็จและเกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด

ชอบคนดูแลเอาใส่ใจ พร้อมซัปพอร์ตน้องในทุก ๆ เรื่อง คอยเป็นกำลังใจให้กัน เวลามีปัญหาใช้เหตุผลมากกว่าให้อารมณ์ ไม่หึงหวงเกินขอบเขต

ผลงาน

papoy_112 มีผลงานให้ติดตามค่อนข้างเยอะ หลัก ๆ เน้นงานสร้าง Content เสิร์ฟความ Sexy ความน่ารัก ความสวยแบบจัดเต็มถึงใจบนแฟลตฟอร์ม Social มีให้ครบทั้งรูปภาพและคลิปวิดีโอ บอกเลยดูทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ มีแต่ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกแน่นอน จัดได้ว่าน้องพะพอยเป็นสวยสวย Sexy ผู้มีดีกรีความสามารถไม่ธรรมดาของแท้ อยากเห็นน้องในแง่มุมอื่น ๆ อย่าลืมเข้าไปติดตามผ่านวาร์ปกันด้วยนะทุกคน เชื่อเถอะไม่ผิดหวังชัวร์ ไม่ว่าจะเป็นความไม่ถือตัว ความสวยหรือความน่ารักสดใส มีให้เห็นแบบเต็มตาแน่นอน

แจกวาร์ป พะพอย Chonticha

instagram : pxa.__ploy
twitter : papoy_444
tiktok : @papoy_112

อัลบั้มของ พะพอย Chonticha