สำหรับเธอ น้อง Jam Suvarnprateep สามารถพาเราใจฟูฟ่องละมุนได้ไม่น้อยเลยล่ะ ด้วยใบหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มพริ้มเพรานั้นก็ยิ่งสร้างความน่าหลงใหลให้กับพวกเราได้เป็นอย่างดี และเราก็ไม่แปลกใจเลยทำไมในตอนนี้ตัวเธอ ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนถึงคงเล่นเอาโลกออนไลน์ ต่างจับตามองเธอเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักและเป็นกันเองของเธอนั้นเอง ยิ่งทำให้พวกเราต่างหลงรักเธอจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นมาเธอได้เลย เพราะเธอช่างดูดีดูสวยสะกดพวกเราได้เป็นอย่างดีเลยเชียวล่ะ และด้วยความฮอตของเธอนี้เองที่ทำให้เราเผยมองเธอจนไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเธอได้เลยแม้แต่นิดเดียว จนสามารถที่จะทำเอาเราเผยลืมสิ่งรอบข้างเธอได้เลยทันที

น้อง Jam Suvarnprateep เธอช่างมีใบหน้าที่งดงามดูดีดูสวยไปหมดซะทุกสัดส่วนเหลือเกินจริงๆ จึงทำให้ตัวเธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมากมายขนาดนี้ ดวงตาคู่สวยที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดและดูน่ามองนั้นอีกก็ยิ่งทำให้เราหลงรักเธอได้เป็นอย่างดี ยิ่งจมูกที่โด่งรั้นเชิดหน่อยๆ ของเธอก็ยิ่งทำเอาเราหัวใจว้าวุ่นเลยที่นี่ พร้อมเผยความสดใสสวยแซ่บให้เราได้เห็นผ่านทางหน้าตาที่ดูน่ามอง ก็ยิ่งละมุนอบอุ่นหัวใจดีเหลือเกิน รวมไปถึงรูปร่างที่แซ่บเกินต้านของเธอนั้นบอกได้คำเดียวว่าสวยแซ่บแบบไม่เกินใจใครด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งสาวอารมณ์ดีขี้เล่นที่ใครอยู่ใกล้แล้วก็ยิ่งหลงรักมากขึ้นไปอีกเช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นสาวผมยาวหรือสาวผมสั้น น้อง Jam Suvarnprateep เธอก็น่ามองกับรอยยิ้มเล็กๆ ของเธอก็ยิ่งน่าหลงใหลมากขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะมองเธอจากมุมมองไหน เธอก็คือที่หนึ่งในเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหมือนกัน สาวสวยที่ได้รับการพูดถึงและน่าจับตามองอย่างมากนั้นเอง เราก็คงต้องยกให้เธอคนนี้เลยล่ะ ผลงานของเธอก็ช่างน่ารักน่าหยิกไม่น้อยเลยล่ะ ยิ่งงานถ่ายแบบสไตล์สดใสเจ้าตัวก็ทำมันออกมาได้ดีดูน่ามอง ไม่ว่าจะมุมไหนมุมเสยเธอก็ยังสวยสะกดเราได้อยู่ดีนั้นเอง รวมไปถึงช่องทางการติดตามของเธอที่มียอดผู้ติดตามที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วันด้วยเช่นกัน รับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าหากได้เข้าไปติดตามเธอ

แจกวาร์ป น้อง Jam Suvarnprateep ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Jam Suvarnprateep IG :jamjamelody

อัลบั้มของ น้อง Jam Suvarnprateep