น้องปฐมาวดี สีน้อย สำหรับสาวสวยคนนี้ เธอนั้นถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักและดูดีในฐานะนางแบบพริตตี้โคโยตี้ MC เน็ตไอดอลตัวจริง ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามความแซ่บสายยั่วของเธอได้แบบจัดเต็ม ด้วยผลงานสุดฮอตพร้อมทั้งลีลาหน้าตาที่เร้าใจ นี่น่าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนคลั่งไคล้ผลงานของเธอและกดติดตามกันเป็นแถวเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ถ้าหากใครนับโดยรวมโลกออนไลน์ น่าจะมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านแล้วเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันโดยตรงได้เลย

นิสัย และ ประวัติ

น้องปฐมาวดี สีน้อย นิสัยส่วนตัวของสาวคนนี้เธอเป็นคนน่ารักชื่นชอบการถ่ายภาพการกินอาหารทะเล พร้อมกับการพบปะผู้คนใหม่ๆ การทำงานของเธอนั้นจะเน้นไปทางด้านสิ่งที่ตัวเองถนัด โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานถ่ายแบบงานถ่ายรูปงานพริตตี้ง่าย Entertain จะได้ว่าเธอนั้นถนัดมากและมีความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวสายแซ่บยั่วได้ดีเลยทีเดียว ส่วนประวัติส่วนตัวของเธอนั้นก็จะมีข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ในปัจจุบันเธอนั้นรับงานส่วนใหญ่ในกรุงเทพมหานครและจังหวัดขอนแก่น ซึ่งจะมีทีมงานออแกไนซ์ที่รับผิดชอบงานของเธออยู่แล้ว
  • ที่พักอาศัยที่อยู่ประจำจะเป็นรูปแบบของทางด้านอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ในกรุงเทพฯและบ้านที่มีพื้นที่โดยรวมที่สะดวกสบาย
  • บ้านเกิดของเธอนั้น เธอเกิดที่จังหวัดขอนแก่น
  • สถานภาพทางหัวใจในปัจจุบัน ถือว่าเป็นสาวสวยหน้าตาดีที่โสดสนิท สามารถเข้ามาจีบได้เลย
  • สัดส่วนของเธออยู่ที่ 35 24 35 เป็นสัดส่วนที่ดูดีน่าหลงใหลมากๆ เลยทีเดียว

 

จุดเด่น

น้องปฐมาวดี สีน้อย จุดเด่นของเธอคนนี้ นั่นก็คือความน่ารักสดใสหน้าตาดี แถมยังเป็นสาวน้อยสุดฮอตที่ไม่เลือกงานในการทำ เธอนั้นมีจุดเด่นทางด้านรอยสักเซ็กซี่เอาไว้กลางๆ หลัง เป็นอะไรที่น่ารักมากแซ่บยั่วจัดจ้านของจริง

ผลงาน

น้องปฐมาวดี สีน้อย ผลงานของเธอในปัจจุบัน เธอนั้นชื่นชอบในการถ่ายแบบถ่ายภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของช่างภาพมืออาชีพหรือถ่ายทำเองในสไตล์ของสาวสวยเน็ตไอดอล แต่อย่างไรก็ตามทีผลงานของเธอนั้นก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง แถมมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ กับผลงานที่เธอได้จับลงข้อมูลเอาไว้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่น่าสนใจน่ารักและได้ดูเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณชื่นชอบ ก็ขอแนะนำให้เข้ามากดติดตามกันโดยตรงได้เลย

ช่องทางติดตาม

น้องปฐมาวดี สีน้อย สำหรับช่องทางตัวจริงเสียงจริงในการลงข้อมูลและในการเข้าไปรับชม ทางเราก็มีอยู่หลากหลายช่องทางเช่นเดียวกัน แต่ว่าสำหรับการเข้าถึงของแฟนคลับสุดฟินและกลุ่มผู้ที่ต้องการติดต่อโฆษณาทางช่องทางนี้น่าจะเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพราะสามารถติดต่อพูดคุยในระบบได้เพียงแค่ inbox เข้ามา คุณก็สามารถเข้ามาได้ สนใจขอแนะนำกันเลยให้รีบสมัครเข้ามาด่วนใช้งานฟรี 100%

แจกวาร์ป น้องปฐมาวดี สีน้อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :ปฐมาวดี สีน้อย 

อัลบั้มของ น้องปฐมาวดี สีน้อย