บีม จิรัชญา สาวสวยสุดแซ่บ 1 ในสาวงามจากรายการนางร้าย Thailand ผู้มีกระแสความนิยมโดดเด่นอันดับต้น ๆ เปิดวาร์ปความฮอตแบบไม่เป็นสองรองใคร เธอคนนี้มาพร้อมกับฉายาตัวแม่ ลุคสาวแซ่บดูดีมีสไตล์ที่บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนชื่นชอบสาวไทยแนวนี้แล้วละก็ อยากให้ลองติดตามและรับชมผลงาน เตรียมพร้อมสมัครเป็นแฟนคลับของเธอกัน

ประวัติส่วนตัว

บีม หรือ Jiratchaya Jiraratchakit นักศึกษาสาวสุดฮอตจากรั้วมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ กลายเป็นที่รู้จักในฐานะของผู้เข้าแข่งขันในรายการนางร้าย Thailand ปัจจุบันมีผลงานโดดเด่นด้านการถ่ายแบบด้วยลุคสาวแซ่บมีเสน่ห์ สามารถครองใจแฟนคลับหลาย ๆ คนได้ภายในชั่วพริบตา แถมยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันแบ่งปันคอลเลคชั่นภาพสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นความเย้ายวนแบบถึงพริกถึงขิง

หากจะให้พูดถึงหุ่น มีความลีนสวยไม่ผอมไม่อ้วนลงตัวทุกสัดส่วน มองเห็นความโค้งเว้าชัดเจนบวกกับการชอบแต่งชุดวาบหวิว มองเห็นผิวขาวเนียนยิ่งมีเสน่ห์ชวนมอง รับประกันเลยว่าตราตรึงใจ ใครได้เห็นมีอันต้องตกหลุมรักและอยากทำความรู้จักว่าเธอคนนี้จะมีดีกรีความแซ่บความเซ็กซี่เผยให้เห็นอีกมากน้อยแค่ไหน

นอกจากนั้น เธอคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความแซ่บจัดจ้านเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหลากหลายและน่าสนใจมาก ๆ อย่างการชอบแบ่งปันความชอบของตัวเองให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้มีโอกาสได้เห็นเธอในหลากหลายมุมมอง ไม่ใช่เพียงแค่จากรายการนางร้าย Thailand เพียงอย่างเดียว

ยังไม่พอ เธอคนนี้ยังมาพร้อมกับความสวยระดับนางงาม รูปร่างดี ดีกรีเป็นถึงนางแบบออนไลน์ผู้โด่งดัง อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงสมทบหลายเรื่องให้ได้รับชม การันตีไว้ว่าหากติดตามผลงานของเธอไว้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน หรือหากให้พูดถึงความสามารถด้านการแสดง ก็ต้องขอยอมรับเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางสีหน้า อารมณ์ คำพูด หรือท่าทาง ล้วนดูดีมีเสน่ห์ส่งตรงมาจากอินเนอร์ข้างใน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมาก ๆ

ช่องทางการติดตาม

ติดตามความแซ่บซี้ดของ beamny สาวสุดฮอตจากรายการนางร้าย Thailand ที่ไม่ทำให้แฟนคลับทุกคนต้องผิดหวัง ช่องทาง Facebook: Jiratchaya Jiraratchakit, Instagram: beamny, TikTok: @beamnyofficial, YouTube: BEAMNY Official เธอพร้อมจัดเต็มความเป็นตัวของตัวเองให้ได้เห็นแบบถึงใจ เตรียมใจเต้นรัวไปกับสาวสวยลุคแซ่บแบบลูกรักพระเจ้ากันได้เลย ยิ่งใครชื่นชอบสาวสวยที่มาพร้อมความเซ็กซี่แบบธรรมชาติห้ามพลาดติดตามผลงานของเธอคนนี้เอาไว้เด็ดขาด เพราะเธอ คือ หนึ่งในคนที่กำลังจะมาทวงบัลลังก์สาวฮอตประจำปี ที่ยากจะมีใครเอาเธอจากตำแหน่งสาวแซ่บดีกรีไม่ธรรมดาได้

ผลงาน

การันตีได้เลยว่าผลงานของ beamnyofficial ถูกใจใครหลาย ๆ คนได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยเสน่ห์แบบฉบับเฉพาะตัวที่ไม่ใช่เพียงแค่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่แต่ยังผสมผสานไปกับความน่ารักและความสวยได้อย่างลงตัว แถมผลงานแต่ละชิ้นยังจัดได้ว่าอยู่ในระดับ Masterpiece จนตอนนี้ไม่ว่าจะบนแพลตฟอร์มไหนก็ต้องมีชื่อของเธอเป็นหนึ่งใน Topic ยอดนิยม พร้อมได้รับคำชมจากเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่ขาดสายว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานและความสวยแซ่บน่าจับตามองอันดับต้น ๆ

แจกวาร์ป บีม จิรัชญา

facebook : Jiratchaya Jiraratchakit
instagram : beamny
tiktok : beamnyofficial
youtube : BEAMNY Official

อัลบั้มของ บีม จิรัชญา