เฟียส Juthatip สาวสวยสวยเป็นหนึ่งคนที่เราไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้เพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือว่ารูปร่างนั้น ก็ดูดีมีเสน่ห์ชวนมองจริงๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามผ่านทางสื่อโซเชียลและกระแสที่ได้รับความนิยมในเรื่องของลักษณะนิสัย ที่มีความเป็นกันเองและขี้เล่นนั่นเองที่ทำให้ใครหลายคนต่างที่จะเป็นที่พูดถึงได้อย่างไม่น้อยเราต้องยอมรับเลยว่าคือเน็ตไอดอลสาว ที่กำลังเป็นที่พูดถึงแล้วร้อนแรงในขนาดนี้อย่ารอช้าเราต้องรีบไปทำความรู้จักกับ เพื่อจะได้เปิดเผยกับตัวตนผ่านทางมุมมองใหม่ๆ ที่ทุกท่านอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อนไม่รอช้าเราไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า

Juthatip Sripho ด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง ของทรงหน้าดวงตากลมโตจมูกโด่งริมฝีปากบางที่เอิบอิ่มก็ช่างดึงดูดดีเหลือเกิน ในเรื่องของรูปร่างและรูปทรงก็ดูดีมีเสน่ห์ชวนมองจริงๆ ไฟคู่หน้าของเธอก็มีขนาดใหญ่แบบล้นทะลักจริงๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสวยมีเสน่ห์มีมิติได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะขยับตัวหรือว่าทำอะไร เราก็ได้บอกไปแล้วในตอนต้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามไม่น้อยเลยจริงๆแล้วแบบนี้คุณจะอดใจไหวได้เหรอที่จะไม่ทำให้มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นไปอีก พร้อมกับหลงใหลในเสน่ห์เพิ่มเติมมากขึ้นได้อย่างไรกับความน่ารักและความสวยแซ่บที่เกินต้าน

ทางด้านผลงาน

เฟียส ในปัจจุบันนี้อย่างที่เราเห็นก็จะมีทั้งในเรื่องของงานถ่ายแบบ แล้วก็งานโชว์ตัวบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่เรียกว่าแต่ละงานที่เธอที่ปล่อยออกมานั้น ก็ได้รับกระแสความนิยมที่ล้นหลามเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็มีแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาตลอด เพราะว่างานแต่ละชิ้นนั้น ตั้งใจทำออกมาเพื่อไว้คอยตอบรับบรรดาเหล่าแฟนๆ ของเธอเป็นอย่างมาก แต่เรียกว่าที่เป็นงานเด่นๆ เลยก็คงจะเป็นในเรื่องของงานถ่ายแบบเพราะรูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขยี้ใจที่ทำให้เป็นที่ถูกพูดถึงผ่านทางวงการสื่อโซเชียลด้วยความร้อนแรง ด้วยความแซ่บเกินต้านเองแหละที่ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

แจกวาร์ป เฟียส Juthatip

facebook : Juthatip Sripho

อัลบั้มของ เฟียส Juthatip