เปิดวาร์ป เปิ้ล baarbiieple สาวหุ่นเซี๊ยะ อกโต ขาวโอโม่ บั้นท้ายระเบิด สาวคนดังแห่งโลกทวิตเตอร์ เน็ตไอดอลด้านความวาบหวิวที่ขยันเสิร์ฟความเซ็กซี่ไม่มีลิมิตชวนให้หนุ่มๆเลือดกำเดาพุ่งอยู่ตลอด โดยเป็นครีเอเตอร์ที่นำเสนอความเซ็กซี่ๆให้หนุ่มได้รับชม เซ็กซี่จนขนาดที่ว่าบัญชีโซเชียลมีเดียมีปัญหากันเลยทีเดียว เธอคนนี้รับทั้งงานรีวิว งานโปรโมทและยังมีงานถ่ายแบบอีกด้วย เสน่ห์คือผิวที่ขาวราวกับกระดาษ แสบตาสุดแถมยังมีความเนียนทุกอนูรูขุมขน นอกจากนั้นยังมีหุ่นที่ใครๆเห็นจะต้องตะลึงอย่างแน่นอน สาวทรงโตของแท้ที่ทุกคนตามหาด้วยรูปร่างที่มีความเป็นสาวเจ้าเนื้อมีน้ำมีนวล จัดเต็มจอกับหน้าอกคัพโตๆเครื่องแท้แบบเดิมโรงงานธรรมชาติสุดๆแต่มีความพิเศษที่ใหญ่โตเกินหน้าเกินตาคนอื่น นอกจากนั้นยังมีทรวดทรงที่สุดแสนบรรยายกับเอวที่มีความเว้าและบั้นท้ายสุดกลมโต หนุ่มๆเจอถึงกับต้องตะลึงกับสัดส่วนเธออย่างแน่นอน หุ่นแบบนี่แหละที่เขาตามหากันให้วุ่นถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่และเป็นหุ่นที่สาวๆใฝ่ฝันอย่างแน่นอน

มาดูใบหน้าของ baarbiieple แบบชัดๆ สาวคนนี้มีใบหน้าที่มีเสน่ห์มีความเป็นสาวบาร์บี้ไม่น้อย ใบหน้าแอบมีความคล้ายลูกครึ่งมีความอินเตอร์อยู่นิดหน่อย ยิ่งช่วงนี้สีผมมีความเป็นสีอ่อนทำให้ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ขึ้นมาเป็นกอง โดยใบหน้าเธอมีความเป็นรูปทรงไข มีรูปคางที่ชัดเป็นตัววี คิ้วบางๆทำให้หน้าดูอ่อนวัย ส่วนดวงตาช่างกลมโตราวกับตุ๊กตามีเสน่ห์น่าจับตามอง มาพร้อมกับจมูกที่มีความเรียวเล็กโด่งพุ่งและริมฝีปากที่มีขนาดกำลังดีทำให้ใบหน้านีเสน่ห์มากๆ

จุดเด่น

apple.zapp.77 เป็นผู้หญิงที่มีหุ่นน่าอิจฉาและน่าขย้ำอย่างมาก ทรวดทรงมีความเป็นผู้หญิงสูงสุดๆ ด้วยหน้าอกที่มีความใหญ่โต เอวมีส่วนโค้งเว้าและยังมีบั้นท้ายทรงโตกลมเด้งน่าตีสุดๆ ยังไม่พอยังมีสีผิวที่ขาวมาก ขาวแบบแสบตามากๆ

ผลงาน

Barbie_PLe มีผลงานการถ่ายแบบมาให้หนุ่มๆได้ชื่นชมบ้างบางครั้ง และยังรับรีวิวและโปรโมทสินค้าต่างๆ แต่ผลงานที่โดดเด่นและทำให้หลายคนนั้นถามหาวาร์ปจะเป็ผลงานความสยิวที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชม จนหลายคนติดใจในผลงานของเธอแบบสุดๆ ซึ่งใครที่อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนต้องไปติดตามชมกันเอาเองนะคะ ทางเราชี้พิกัดให้แบบไม่มีกั๊กและกล้าการันตีความแซ่บนัวว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

แจกวาร์ป เปิ้ล baarbiieple

facebook : อะไร หรอ 
twitter : Barbie_PLe

อัลบั้มของ เปิ้ล baarbiieple