ลูกบาส สาวสวยสุดเซ็กซี่ ผลงานดีสายนางแบบ และ Streaming Gamer เป็นดาวเด่นที่น่ารักน่าจับตามองด้วยความสดใสความเร้าใจและลีลาที่โดดเด่นของจริง สำหรับสาวสวยสุดฮอตคนนี้นั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ติดตามใน Facebook และ IG ที่สูงมาก เรียกได้ว่าความสวยถือเป็นจุดเด่นที่งดงามอย่างอลังการ คุณนั้นสามารถเข้ามาเพลิดเพลินได้ โดยตรง

ประวัติและนิสัยส่วนตัว

LookBaz.Channel ไว้เยอะมาก ซึ่งถ้าหากคุณต้องการรู้จักเธอสาวสวยคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ทางเราก็ขอแนะนำข้อมูลเหล่านี้ให้คุณได้รู้จักกัน รับประกันได้เลยว่าความน่ารักสดใสจะต้องทำให้คุณถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

จุดเด่น

เสน่ห์ของ lookbazch คือความสวยเซ็กซี่ที่ดูดีและมีสไตล์ที่ขี้เล่น เป็นคนที่มีหน้าตาที่น่ารักและสัดส่วนที่ดูยั่วดูอ้อนใครที่ชื่นชอบความเร้าใจ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานสุดเร้าใจกับความสวยใสสุดน่ารักกันได้เลยในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นสัดส่วนของสาวฮอตหุ่นดีใสแซบยั่วสามารถทำให้หนุ่มๆ นั้นหัวใจละเมอ บอกเลยว่าโดดเด่นกับลีลาที่เร้าใจของจริง

ช่องทางติดตาม

ถ้าหากใครที่ต้องการติดตาม lookbazchannel ในตอนนี้ คุณนั้นก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามด้วยกันได้แบบง่ายๆ กับช่องทาง VIP ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งกว่าใคร ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามาในช่องทางนี้กันได้เลย

ผลงาน

รูปแบบการนำเสนอผลงานของ น้องลูกบาส ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นทางด้านสายเน็ตไอดอลและ Gamer Streaming นอกเหนือจากนี้ยังมีงานสายคอสเพลย์และการถ่ายแบบสวยๆ ที่เป็นสไตล์สุดฟิน ซึ่งบอกเลยว่าแซ่บยั่วเร้าใจตัวตึงเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Story แถมยังมีงานสายออกกำลังกายและการใช้ชีวิต Lifestyle แบบยั่วๆ ดูดีแบบลงตัว ขอแนะนำให้ทุกคนเข้ามาติดตามผลงานของเธอในช่องทางด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป ลูกบาส LookBaz

facebook : LookBaz Channel 
instagram : lookbazch
tiktok : lookbazchannel

อัลบั้มของ ลูกบาส LookBaz