Junjila สาวที่ฮอตฮิตและมีความสวยในระดับท็อปของเอเชียคนนี้นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยหุ่นแซ่บและมีอุปนิสัยซุกซนในสไตล์นางแบบเจ้าสำราญ ที่มีการเปิดตัวอย่างร้อนแรงในปีนี้ เธอคนนี้นั้นยังเป็นหนึ่งในตัวตั้งตัวตีของนางแบบสาย 18+  โดยรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดและความแซ่บจากสายตาที่แซ่บเว่อร์นั้นสามารถเปล่งประกายแห่งความร้อนแรงได้แบบ Hot จริงอะไรจริง ซึ่งทุกคนยังสามารถติดตามเธอได้ในช่องทางที่เรากำลังนำเสนออยู่นี้อย่าพลาดเลยนะขอบอก

จุดเด่น

Junjila สาวน้อยที่มีความ Hot สุดจนเกือบกระฉูดเธอคนนี้เป็นที่สุดเท่าที่เคยมีสาวในสไตล์สวยแซ่บร้ายมาเลย ซึ่งถ้ามองจากแววตาแล้วใครก็อาจจะนึกว่านี่อาจจะเป็นนางเอกหนังที่เป็นนางร้ายอย่างแน่แท้ ซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์สัดส่วนแบบแน่นทุกจุดในหน้าอกไซซ์ 35 เอว 24 ช่วงสะโพก 35 ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่ร้อนแรงด้วยสัดส่วนมาตรฐานกับแววตาที่เซ็กซี่ ที่จะทำให้บรรดาชายหนุ่มนั้นตกหลุมรักเธอในแววตาที่เย้ายวน โดยในตอนนี้เธอยังรับบทบาทอย่างมากมายบนโลกออนไลน์ และในชีวิตจริงเรียกได้ว่าลุยทุกเม็ด คว้าช่องทางสร้างรายได้ทุกเส้นทางของจริง

น้องจันจิ Junjila สาวน้อยตัวเล็กแต่ไอเทมติดตัวไม่เล็กตามไปด้วยคนนี้นั้น ยังมีผลงานในช่องทางต่าง ๆ ได้มีการนำเสนอสู่โลกออนไลน์อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งที่นี่ทุกท่านยังสามารถที่จะติดตามความสวยแซ่บที่การันตีถึงตัวตนของเธอได้เป็นอย่างดีใน Facebook Story ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในช่องทางที่เปิดขึ้นใหม่และยังมีผู้ที่ให้ความสนใจติดตามกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งยังมีผลงานที่อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างการออกอีเว้นต่าง ๆ แบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ mc หรือโคโยตี้ก็รับมาแล้วแบบไม่อั้น ซึ่งเธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่สร้างสรรค์อนาคตใหม่ให้เร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมตลอด

น้องจันจิ ที่สุดแห่งสาวน้อยที่มีลีลาอันจัดจ้านในการ present ความสวยสาวของตัวเองคนนี้อย่างมีไลฟ์สไตล์แนวชีวิตที่แตกต่างกันแบบสิ้นเชิง โดยเธอนั้นเป็นผู้ที่เรียบร้อยไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา หรือจัดว่าถามคำตอบคำแต่เมื่อใดก็ตามที่ถึงเวลาออกงานจริงหรือมี Event มาเยือนเธอจะแปลงร่างเป็นสาวแซ่บ ที่จะพาหนุ่ม ๆ นั้นขึ้นสวรรค์อย่างง่าย ๆ เพียงแค่มองตาเลยทีเดียว

จันจิ ที่สุดในสาวมากด้วยเสน่ห์และจอมเอนเตอร์เทนแห่งยุคคนนี้นั้น ยังพร้อมมอบความบันเทิงผ่านช่องทางของโลกโซเชียลใบนี้ให้กับทุกคน ซึ่งเพียงแค่ติดตามเข้ามาผ่านลิงก์ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้เท่านี้สวรรค์ก็อยู่ในมือคุณเป็นที่เรียบร้อย

แจกวาร์ป “น้องจันจิ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Junjila Boonying 


อัลบั้มของ “น้องจันจิ”