chanidaparr ทีเด็ดเปิดวาร์ปติดตามสาวแซ่บคนใหม่ของวงการเน็ตไอดอลเมืองไทยที่หลาย ๆ คนรวมถึงชาวต่างชาติคลั่งไคล้เป็นอย่างมากและกำลังโด่งดังน่าจับตามองเป็นที่สุด ซึ่งเธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวไทยที่มีความสวยแซ่บเซ็กซี่เร้าใจและได้รับความนิยมสูงมากในสตอรี่สาวสวยที่มีเสน่ห์อีกคนหนึ่งอยู่ในต่างประเทศและเธอนั้นยังเป็นสาวแซ่บสายยั่วของจริงที่เดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ ในฐานะของนางแบบหรือเน็ตไอดอลมืออาชีพ ซึ่งจะได้ว่าสวยจัดจ้านโดนใจของจริงและนี่ก็คือความโดดเด่นที่เรียกว่าสวยเน้น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

จุดเด่น

chanidaparr เธอคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาออกดูหลายและดูหยิ่งนิด ๆ แต่อันที่จริงแล้วเธอเป็นสาวที่อ่อนหวานน่ารักและมีสไตล์เซ็กซี่เร้าใจเป็นอย่างมากในสไตล์ของสาวไทยที่โตในต่างประเทศซึ่งหน้าตาของเธอนั้นออกสไตล์เสน่ห์นางร้ายยั่วแซ่บของจริงและเธอมาพร้อมหน้าอกหน้าใจที่ดูดีเข้ากับรูปร่างสุดฟิน ซึ่งขนาดไซซ์สัดส่วนของเธอนั้นถือว่ายอดเยี่ยมมากเลยทีเดียวสำหรับรูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 35 24 34 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารักที่มีรูปร่างโดนใจกับหนุ่มไทยเอามาก ๆ โดยเฉพาะการแต่งตัวและแต่งหน้าในสไตล์สายฟินก็ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

น้อง ฟีฟ่า ในตอนนี้ผลงานของเธอนั้นออกแนวสตอรี่เรื่องราวของสาวเซ็กซี่อย่างแท้จริงเพราะว่าส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นเรื่องราวของสาวสวยแต่งตัวตามสไตล์ของสาวแซ่บและมีการโพสต์ภาพชุดชั้นในชุดว่ายน้ำและก็ชุดนอนไม่ได้นอน 18+ สายยั่ว ๆ ซึ่งเป็นผลงานที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากและมีคนติดตามเรื่องราวของเธอนั้นในลักษณะ Enjoy ฟิน ๆเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวนับได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์การเล่าเรื่องในรูปแบบ Story ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคลั่งไคล้ในผลงานของเธอเอามาก ๆ เลยทีเดียว

ฟีฟ่า สำหรับนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเธอเป็นคนที่ยิ้มง่ายพูดเพราะและเข้าสังคมเก่งเวอร์ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีหลากสไตล์ในการแต่งตัวที่โดดเด่นเร้าใจมีความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้คนเป็นอย่างมาก ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เธอชื่นชอบและในปัจจุบันเธอก็มีอยู่ 1 นั่นก็คือน้องแมวผู้น่ารักที่ไปไหนไปด้วยตลอดเมื่ออยู่เมืองไทยถือว่าเป็นสาวน้อยน่ารักสวยใสที่ติดสัตว์เลี้ยงและชื่นชอบการเดินทางเป็นสไตล์สาวแซ่บเวอร์สุดเซ็กซี่อันนี้น่ารักจริง ๆ

น้องฟีฟ่า ชนิดาภา สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามผลงานของเธอในรูปแบบเน็ตไอดอลออนไลน์หรือต้องการติดต่อเธอเพื่อเข้ามาร่วมงาน present สินค้าหรือโปรโมทคุณก็สามารถติดต่อเธอได้ผ่านช่องทาง IG และทำการ inbox เนื้อหาเข้ามาในกล่องข้อความได้ตอนนี้นั้นถือว่าเธอนั้นกำลังมาแรงของจริงบอกได้เลยว่าสาวสวยแซ่บเวอร์คนนี้สามารถทำให้คุณพึงพอใจได้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องฟีฟ่า” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ชนิดาภา ศิรินดารัช (ฟีฟ่า) IG :fa_chanidapar


อัลบั้มของ “น้องฟีฟ่า”