aonsuii จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีขนเซ็กซี่ขยี้ใจชายอย่างแท้จริง โดยเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในความสวยระดับนางแบบยังต้องยกนิ้วให้ ซึ่งมีความน่ารักและความสดใสจึงเรียกได้ว่าจัดเต็มอยู่ในทุกสิ่งในตัวเธอที่ครบครัน ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นสาวสวยที่อยู่ในระดับ Top ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้ยังได้รับกระแสแห่งความนิยมพุ่งทะยานขึ้นสูงไปที่สุดโดยมียอดติดตามใน Facebook สูงถึง 230,000 คนและไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย ซึ่งยังมีการเปิดตัวกับรูปลักษณ์ที่มีการนำเสนอภาพนิ่ง และ Collection 18+ ที่ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำและรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเธอคนนี้ยังมีการสร้างธุรกิจส่วนตัวขึ้นมาอีกต่างหาก นับว่าเป็นสาวน้อยนักธุรกิจของแท้ที่ทุกคนไม่ควรจะมองข้ามกันเลย

จุดเด่น

aonsuii มีจุดเด่นที่ที่เร้าใจเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันยังมีความน่ารักสดใสและความอ่อนหวานในสไตล์ Working Woman ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้พบกับภาพคอลเลคชั่นการถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดา ซึ่งบอกได้เลยว่าสาวน้อยคนนี้นั้นงานดีแบบสุด ๆ ซึ่งยังสามารถที่จะได้รับงาน โคโยตี้ 18+ หรืองานพิธีกรก็ยังสามารถที่จะคว้ามาจัดได้ด้วยตัวเราเองเช่นเดียวกัน ซึ่งหนึ่งในความครบครันของสาวที่ฮอตมาแรงในนาทีนี้ที่จะต้องมีความ สามารถอันหลากหลายเป็นที่สุด ซึ่งเธอนั้นบอกไปว่าครบเครื่องในทุกเรื่อง ซึ่งมีความเซ็กซี่การันตีด้วยขนาดไซซ์หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ถึง 35 ช่วงเอวอยู่ที่ 25 สะโพกอยู่ที่ 34 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีรูปร่างเด็ดดวงและคล้ายนาฬิกาทรายอย่างเห็นได้ชัด ใครอยากจะเข้ามาสัมผัสอย่างใกล้ชิดคุณจะต้อง เตรียมพร้อมจิตใจให้ดีไม่งั้นระวังหัวใจวายนะขอบอก

น้องอ้อน สำหรับเธอคนนี้นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานอย่างมากมาย โดยในปัจจุบันยังได้รับบทบาทเป็นพริตตี้ mc พร้อมกับยังได้รับบทบาทเป็นพริตตี้ให้กับรถกระบะ Isuzu และอีกหลายแบรนด์ที่มีการท้าทายตัวเธอให้เข้าสู่บทบาทของผู้นำเสนอความเซ็กซี่ และเร้าใจแบบครบครันของจริง เรียกได้ว่าได้รับความสนใจอย่างรัว ๆ และเธอคนนี้ยังมีช่องทางในการเปิดตัวบนโลกออนไลน์ และคอลเลคชั่นภาพอย่างมากมาย ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามได้ที่นี่กันเลย

น้องอ้อน นางแบบ เธอคนนี้นั้นมีนิสัยที่น่ารักมุ่งมั่นและเป็นตัวของตัวเองสูงที่สุด ส่วนอาหารจานโปรดนั่นก็คือขนมเค้กและข้าวมันไก่รวมไปถึงเครื่องดื่มประเภทน้ำเปล่า ซึ่งเธอบอกว่าดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก และสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดนั่นก็คือสวนสาธารณะ หรือไม่ก็ห้างสรรพสินค้าในเขตตัวเมือง ซึ่งเธอบอกว่าใกล้ดี

น้อง อ้อน ถูกจัดอันดับและว่าเป็น 1 ในสายที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมาก และกระแสร้อนแรงมาแบบยืน 1 ซึ่งถ้าคุณอยากจะพบเจอกับเส้นทางติดต่อที่มีการเปิดไว้อย่างถาวรนั้นแล้วละก็ มาทางนี้เลยแบบเต็ม ๆ เชิญทางนี้กับ Link ที่มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่ทุกท่านจะสามารถ Enjoy กับการ Connection กับเธอ

แจกวาร์ป “น้องอ้อน aonsui” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Aon Supitsara IG :aonsui


อัลบั้มของ “น้องอ้อน aonsui”