toongpui จัดได้ว่าเธอคนนี้เป็นสาวน้อยที่มาพร้อมกับฟังก์ชันมาตรฐาน และอุปกรณ์ที่ทางพ่อแม่ให้มาอย่างเหลือล้น ซึ่งทุกคนจะสามารถพบกับเธอในสไตล์สาวสวยน่ารักที่มีความชื่นชอบในด้านการออกกำลังกายและยังมีสไตล์ของการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเธอคนนี้นั้นมาพร้อมกับความสวยขาวเซ็กซี่ที่จัดหนักให้ทุกคนได้อย่างแน่นอน เรียกว่าแซ่บเกินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

จุดเด่น

toongpui มีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักความสดใสความอ่อนหวานที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็ต่างถูกอกถูกใจเรื่องนี้เราคอนเฟิร์มพร้อมกันเลยด้วยสัดส่วนที่ดูตระการตา และผิวพรรณที่ดูนุ่มละมุนเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นเธอคนนี้ยังมีลีลาของการเอ่ยวาจาที่แซ่บเว่อร์ ที่มาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจในขนาดเกินไซซ์มาตรฐานอยู่ที่ 36 และช่วงเอวอยู่ที่ 24 ส่วนช่วงสะโพกนั้นดินระเบิดเว่อร์ ๆ อยู่ที่ 35 ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในความสวยแซ่บตรงปกยิ่งอยู่ในชุดว่ายน้ำหรือชุดนอนไม่ได้นอนแล้วละก็ เธอคนนี้จะเป็นผู้หนึ่งซึ่งไม่แพ้ใครในประเทศไทยเลย

น้องถุงปุ๋ย สาวสวยวัยใสที่มีความเซ็กซี่ขยี้ใจชายคนนี้นั้น ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีงานโชว์ตัวและงานถ่ายแบบตลอดจนงานสาย Entertain ติดต่อกันมาแบบรัว ๆ แบบไม่พักกันเลย เธอคนนี้นั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทางด้านการนำเสนอความสนุกในการออกงานต่าง ๆ อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง โดยเฉพาะงานปาร์ตี้นับว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางงานที่ถนัดของเธอกันเลย กับการนำเสนอความสนุกในกิจกรรมเกมต่าง ๆ เธอนั้นจะเติมสีสันและเสียงหัวเราะอย่างไม่ขาด เพราะเธอคนนี้นั้นตัวจริงทางด้านความสามารถเจ้าแม่สายเอนเตอร์เทนโดยตรง

น้องถุงปุ๋ย ถูกกล่าวถึงในเรื่องราวของความคลาสสิคอารมณ์ดีและการมีรอยยิ้มที่ติดตามใบหน้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความหรรษา และชื่นชอบในการยิงมุกตลอดเวลาอีกด้วย พร้อมกันนั้นยังเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สามารถทำให้ผู้ชายหลงรักได้ง่าย ๆ กับอุปนิสัยที่มีความเป็นเฟรนลี่แบบสุด ๆ ส่วนอาหารที่ชื่นชอบนั่นก็คือพิซซ่า เพราะเธอบอกว่าเป็นสิ่งที่อร่อยและรับประทานได้ง่ายดี ส่วนสัตว์เลี้ยงที่โปรดปรานไปนั้นเห็นจะได้แก่เจ้าหมาพันดัลเมเชียนที่อยู่ที่บ้าน เพื่อรอคอยการกลับมาของเธออยู่ในทุกวัน

น้องถุงปุ๋ย  หนึ่งในสาวน้อยอารมณ์ดีที่น่าเอาใจใส่เป็นที่สุดคนนี้ ทุกท่านยังสามารถที่จะติดตามเรื่องราว Story เบื้องลึกของเธอได้ผ่านช่องทางที่เราจัดเตรียมไว้ให้อย่างง่ายดาย

 

แจกวาร์ป “น้องถุงปุ๋ย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ณิรินทร์ญา ธนินเมธีเมศร์ IG :toongpuiii


อัลบั้มของ “น้องถุงปุ๋ย”