shayalorr หรือน้องขนม จุฬาลักษณ์ สาวสวยหน้าใหม่ที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่โตล้นเบอร์สำหรับใครที่กำลังมองหาสาวงามงานดีผิวขาวสวยตรงปกก็ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับเธอเลย ถึงเธอนั้นเพิ่งเข้ามาใน platform ดังอย่าง onlyfans 20+ ต้องขอบอกเลยว่ามาพร้อมของดีจัดเต็มหนุ่ม ๆ ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างหลงใหลเธอเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอโดยตรง

จุดเด่น

shayalorr หรือน้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากส่วนต่างหากไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้นั่นก็คือหน้าอกนะใจที่ล้นเบอร์ของจริงเธอมาพร้อมกับไซซ์ขนาดหน้าอกไซส์ยักษ์ขนาด 700 ซีซี ที่วัดรอบอกแล้วได้สัดส่วนอยู่ที่ 37.5 และช่วงเอวของเธออยู่ที่ 26 สะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ 35 จัดได้ว่าเป็นสาวทรงโตของจริงที่น่าสนใจและน่าค้นหาอย่างแรง

น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอคนนี้มีผลงานในโลกออนไลน์เป็นนักแคสเกมและเป็นนางแบบสายเซ็กซี่รวมไปถึงมีงาน Entertain สไตล์พริตตี้และนางแบบสายวาบหวิวขึ้นปกและขึ้นแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนมากแต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นถือว่าเป็นสาวไทยที่มีลักษณะตรงใจของกลุ่มแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยตรงจนในปัจจุบัน platform ต่าง ๆ ของเธอเกือบล่มเมื่อเธอนั้นได้ลงผลงานส่วนตัวแบบ vip ลงไป ซึ่งในตอนนี้เธอจึงได้เปลี่ยนแปลงช่องทางการเข้าถึงใหม่ไว้สำหรับลูกค้า VIP ของเธอโดยเฉพาะนั่นก็คือ onlyfans ซึ่งเพียงแค่ชำระค่าใช้บริการรายเดือนหรือจะชำระเป็นรายปีก็ได้ ซึ่งมีส่วนลดให้ด้วยคุณก็จะได้ไปรับชมความเซ็กซี่สุดยอดเปิดเผยทุกจุดทุกมุมมองและยังมีบริการ 20+ อีกด้วยนับว่าเป็นสาวใจถึงแถมยังใจกว้างจัดทั้งทีให้แบบเต็มที่ไปเลย ซึ่งถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับของเธอตัวยงก็ไม่ควรพลาดผลงานเหล่านี้รับรองได้เลยว่าจะไม่เห็นไอดอลปกติทั่วไปของคุณทำให้คุณมากมายขนาดนี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเข้าไปติดตามผลงานของเธอก่อนเลย

น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอเป็นสาวสวยที่มีความแซ่บอยู่ในตัวและยังเป็นคนที่คุยสนุกเพราะเคยมีผลงานการแคสเกมมาแล้วนับว่าน่ารักมาก พร้อมเล่นเกมเก่งมากยกเว้นตอนมองหาจอยตัวเองที่วางอยู่บนตักไม่เจอที่เหลือก็ดูดีหมด 55  นอกเหนือจากนี้เธอยังเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเธอชอบกินอาหารประเภทชาบูเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเนื้อสไลด์และผักต้มหอม ๆ เธอนั้นกินได้ไม่เบื่อส่วนที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปที่สุดนั่นก็คือทะเลเพราะเธอบอกว่ามันสวยงามมากและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาไม่เคยเบื่อเลย

น้องชาญ่า หรือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอคนนี้นั้นมีช่องทางการติดตามผลงานของเธออยู่หลากหลายช่องทางด้วยกัน ถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาในช่องทางต่าง ๆ เหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชอบกับความสวยใสโลกออนไลน์ของจริง และถ้าหากใครต้องการที่จะเข้าไปติดต่อเธอผู้ร่วมงานโดยตรงก็ขอให้คุณนั้นเชื่อมโยงช่องทางการพูดคุยกับการ inbox ผ่านทาง IG ถ้าหากเธอได้รับข้อความแล้วเธอก็จะติดต่อกลับมาอย่างรวดเร็ว

แจกวาร์ป “น้อง ชาญ่า จุฬาลักษณ์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :shaya.lor TikTok :@my.shaya


อัลบั้มของ “น้อง ชาญ่า จุฬาลักษณ์”