opoll คนนี้นั้นถูกจัดอันดับได้เลยว่าเป็นที่สุดของความน่ารัก และเป็นสาวสวยวัยใสที่มีคุณสมบัติเกินเบอร์ไม่ว่าจะเป็นความสวยความขาวหรือความอวบอึ๋มเธอคนนี้ได้ไปทั้งหมด ซึ่งชนะเลิศทางด้านความสวยน่ารักแบบเต็ม 10 ไม่มีหัก และเป็นสาวที่อยู่ในสไตล์ที่ชอบการออกกำลังกายที่สามารถค้นหาความแน่นกระชับของทุกสรีระได้เป็นอย่างดี เธอคนนี้มีความใสของผิวที่เซ็กซี่น่าหยิกแบบสุด ๆ หอมกว่านั้นยังมีสัดส่วนที่ดีเลิศแบบเว่อร์ ๆ จนทำให้หลายคนนั้นรู้สึกอดใจไม่ได้เมื่อได้เข้าใกล้ชิดกับเธอ ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในคนที่มีผู้ติดตามทาง Facebook สูงถึง 300,000 คนอีกด้วย จึงสามารถการันตีได้ว่านี่เป็นของจริงที่ไม่ธรรมดา

จุดเด่น

opoll เมื่อพูดถึงจุดเด่นของเธอนั้นจะมีมาทั้งความน่ารักความอ่อนหวานสดใส และการเป็นผู้ที่มีความนุ่มละมุนเป็นอย่างมาก ซึ่งรูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นเป็นหนึ่งในจุดขายชั้นดี โดยเธอคนนี้ยังจะพกพาเอาความอวบอึ๋มอลังการมาด้วยแบบเต็มคาริเบล ซึ่งจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นความสวยความขาวสูงยาวเข่าดี และหน้าตาที่ดูละมุนละมัยน่ารักแบบเว่อร์ ๆ ซึ่งขนาดหน้าอกและใจของเธอนั้นพกพามาด้วยไซซ์ 36  และเอวอยู่ที่ 24 ส่วนสะโพกอยู่ที่ 36 เรียกได้ว่าสวยงามเว่อร์ ๆ และรับประกันความแซ่บกับการเป็นผู้หญิงทรงสปอร์ตที่ทุกคนจะสามารถพบกับเธออยู่ตลอดเวลา เรียกว่าใครติดต่อมาเมื่อไหร่ถือพร้อมรับงานได้ทุกเมื่อ

น้องโอปอล์ สำหรับน้องคนนี้นั้นในปัจจุบันยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคิวงานโชว์ตัว และงานจากกองถ่ายตลอดจนงาน MC สายเอ็นเตอร์เทนก็มีเข้ามาให้เธอได้ทำอย่างไม่มีว่างเว้น ซึ่งนี่คือหนึ่งในสาวที่ได้รับความนิยมสุดฮอตฮิตเป็นอย่างมาก โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ ยังทยอยติดต่อเข้ามาอย่างหลากหลายกลุ่มงาน โดยเฉพาะงานปาร์ตี้หรืองานสายท่องเที่ยวก็มีเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าถ้าหากคุณอยากจะคบกับผู้หญิงที่ครบเครื่องและสวยอย่างครบครันรวมถึงความสามารถในการ presentation ที่สุดยอดแล้ว บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ตอบโจทย์ที่สุดคอนเฟิร์ม

น้องโอปอล์ ถูกจัดได้ว่าสาวสวยที่มีนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนอ่อนหวานคนนี้เป็นคนรักเพื่อนพ้องแบบสุด ๆ และเป็นคนที่มีอารมณ์โรแมนติกอ่อนไหวง่าย ซึ่งเมื่อถึงเวลาทำงานจะแปรเปลี่ยนเป็นอีกคนที่มากับความเข้มแข็งและการสนุกกับการทำงานในทุกแง่มุมนั่นก็คือเธอยังสามารถสู้กับทุก Content หรือกับทุก Project ได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นยันจบอย่างสบาย ๆ เรียกได้ว่าเป็น Working Woman คนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับอาหารที่เธอชื่นชอบในการรับประทานนั่นก็คือสเต๊กและอาหารโซนยุโรป ส่วนสัตว์เลี้ยงแสนรักนั่นก็คือเจ้าแมวเหมียวที่นั่งรออยู่ที่บ้านทุก ๆ นั่นไง

น้องโอปอล์ ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็น 1 ในสาวน้อยที่มากความสามารถ ถ้าใครอยากจะติดตามเธอให้มากกว่านี้แล้วละก็ ทางเราได้มีการจัดเตรียมช่องทางที่ดีที่สุดไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อยเชิญทางนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “โอ ปอล์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :โอ ปอล์ (OpolOk) IG :opol.montakan TikTok :@opolok


อัลบั้มของ “โอ ปอล์”