mary ที่สุดของสาวสวยตัวท็อปสายเน็ตไอดอลที่จัดได้ว่าความน่ารักของเธอนั้นจัดเต็มตั้งแต่ใบหน้าจึงลงมาถึงหน้าอกหน้าใจ ที่สวยแซ่บเวอร์ของจริงอันนี้การันตีแล้วว่าเป็นสาวสวยที่มีความเป็นคุณแม่อยู่เต็มอกสาย 18+ ยั่ว ๆ ต้องเธอคนนี้เลย 

จุดเด่น 

 

mary สาวสวยคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตา และความน่ารักสวยใสแซ่บเวอร์ของหน้าอกหน้าใจที่จัดได้ว่าไซซ์ใหญ่จัดเต็มด้วยขนาดหน้าอกหน้าใจขนาดไซซ์ 40 ที่จัดได้ว่ามัดใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอน โดยที่เธอนั้นเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีคุณน้องเป็นของตัวเองและมีความสวยแซ่บสไตล์คุณแม่ แต่อย่างไรก็ตามแฟนคลับของเธอนั้นก็บอกว่าไม่แคร์แถมยังมีมุมมองที่เรียกได้ว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียวซึ่งในตอนนี้ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการติดตามผลงานของเธอเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบก็สามารถติดตามเธอได้ในช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าติดตามง่ายเข้าถึงเธอได้ทุกแพลตฟอร์มของจริง 

 

น้องเมย์ จุฑามาศ ในปัจจุบันเธออัพผลงานของเธอในรูปแบบเนื้อหา Story เรื่องราวส่วนตัวซึ่งจะเป็นสาวแซ่บสวยเซ็กซี่ที่เน้นความสวยใสกับการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ทางด้านการท่องเที่ยวและเธอก็ยังมีงานรีวิว และงานรับจ้างโพสต์สินค้าและบริการต่าง ๆ มากมายในปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ขยันจัดจ้านและมีสไตล์เป็นของตัวเองสำหรับเน็ตไอดอลทรงหน้าอกโตคนนี้น่าจับตามองมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้เธอมีช่องทางการติดต่อลูกค้าการพูดคุยและการโฆษณามีช่องทาง tiktok ช่องทาง IG Story และรวมไปถึงช่องทาง facebook ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นจัดเต็มกับการติดตามผลงานของเธอเลยทีเดียวคุณเองก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงเช่นเดียวกัน

 

น้องเมย์ จุฑามาศ เธอมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวสวยน่ารักขี้เล่น ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์และการแต่งรถเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้เธอยังชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวและประสบการณ์กับเพื่อนใหม่เป็นประจำ เพราะเธอคิดว่าเส้นทางนั้นไม่ได้อยู่ที่จะเดินทางไปทางไหนแต่จะได้พบเจออะไรตามเส้นทางนั้นมากกว่าคือความสำคัญของการเดินทาง ของโปรดของเธอคือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือส้มตำข้าวเหนียวไก่ย่าง ส่วนผู้ชายในสเปคของเธอนั้นเธอบอกว่ายังไม่มีสไตล์ที่เข้ากับตัวเองโดยตรงขอแค่เขาอยู่กับเราได้ และรักผู้ชายของเราอีกคนหนึ่งได้เท่านั้นก็พอ  (หมายถึงลูกชายครับ )

 

น้องเมย์ จุฑามาศ ในตอนนี้เธอมีช่องทางติดตามบนโลกออนไลน์อยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถติดตามผลงานในช่องทางเหล่านี้ได้ในทันที ใครที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อร่วมงานโฆษณาก็สามารถ inbox เข้าไปได้ในทาง Facebook ถ้าหากเธอได้รับข้อความแล้วจะตอบกลับโดยเร็วอย่างแน่นอน 

แจกวาร์ป “น้องเมย์ จุฑามาศ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Jutamat Anansalung IG :maryaziis TikTok :@mary.jutamat


อัลบั้มของ “น้องเมย์ จุฑามาศ”