jennii ที่สุดของเจ้าของแบรนด์สาวสวยคุณภาพกับผลงานจัดหนักจัดเต็มสไตล์ Net Idol และพริตตี้  และล้วนเป็นงานลุคนางแบบออนไลน์ของจริงสวยเก่งน่ารักคือคำนิยามของสาวคนนี้ที่เรียกได้ว่าเพียบพร้อมจัดเต็ม

jennii เธอคนนี้มีความน่ารักสดใสสายแบ๊วของจริงที่เรียกได้ว่าเสน่ห์ของเธอนั้นเหลือล้นตั้งแต่รอยยิ้มดวงตาจนไปถึงมุมมองของโครงสร้างใบหน้าที่ดูสวยใสเด็กอ่อนกว่าวัยอย่างจริงจัง ซึ่งนั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นกับความน่ารักของเธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่แซ่บเวอร์ด้วยหน้าอกหน้าใจ size 35 และช่วงเอว 25 สะโพก 35 เช่นเดียวกันจัดว่าเป็นหญิงสาวที่ดูดีมีสไตล์และมีความสามารถสูงหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ชายในสไตล์ชอบสาวที่เพียบพร้อมน่ารักและดูมีชีวิตชีวาก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองพิจารณาเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เธอนั้นในปัจจุบันมีผลงานที่หลากหลายแง่มุมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้าน CEO ของแบรนด์สินค้าและบริษัทที่รับผลิตอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผู้หญิงเสริมความงามโดยเฉพาะ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายตัวเป็นอย่างมากและยังมีงานทางด้านพริตตี้ MC ถ่ายแบบทั้งสายน่ารักสายฟินและสาย 18+ ยั่ว ๆ เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นคนสวยที่มีศักยภาพรอบตัวไม่ว่าจะเป็นทางด้านความกล้าแสดงออกหรือแม้กระทั่งมันสมองเธอนั้นก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีโดยในตอนนี้จะมีหลายคนที่ติดต่อเธอเข้ามาเพื่อให้เธอเข้ามาร่วมงานเป็นพรีเซนเตอร์ออนไลน์ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่งานหลวงงานโยธาเอาหมดสวยด้วยเก่งเว้ยอันนี้ของจริง

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ นิสัยของเธอนั้นเป็นสาวยิ้มง่ายยิ้มเก่งขี้อ้อนขี้เล่น เธอคิดอยู่เสมอว่าชีวิตคนเรานั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องผ่านการพัฒนา และการทดลองอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ เธอจึงต่อยอดกับผลงานสไตล์ที่เธอถนัดอยู่เป็นประจำนั่นจึงทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์และมีความเก่งกาจสามารถสูงอยู่ในทุกวันนี้นั่นเอง

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เธอนั้นมีช่องทางติดตามผลงานอยู่หลากหลายช่องทางในปัจจุบันบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานถ่ายภาพใน Facebook หรือใน IG หรืองานทางด้านวิดิโอเกี่ยวกับ tiktok Story เธอนั้นก็มีผลงานที่หลากหลายและดูดีเช่นเดียวกันและถ้าหากคุณสนใจที่จะติดตามความสวยเซ็กซี่ของเธอในช่องทางต่าง ๆ เหล่านี้ขอแนะนำให้รีบกดยืนยันเข้ามากันได้เลย ซึ่งเธอนั้นลงผลงานสวยแซ่บเวอร์เอาไว้จัดหนักจัดเต็มไว้อย่างมากมายส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอให้เข้าไปร่วมงานในฐานะนางแบบหรือพรีเซนเตอร์โดยตรงก็สามารถ inbox เข้าไปในช่องทาง Facebook ได้เช่นเดียวกันถ้าหากเธอได้รับทราบเนื้อหาแล้วเธอจะรีบติดต่อกลับมาในทันที

แจกวาร์ป “น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Soithip Palwongpaisal IG :jenniie.jenni TikTok :@jennie.jenni


อัลบั้มของ “น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์”