Oranatt จัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งสาวที่มีความสวยและเร้าใจที่มาพร้อมกับความสามารถที่น้อยคนนั้นจะทำได้ ซึ่งคือคนนี้นั้นน่ารักสดใสเกินเบอร์ พร้อมยังมีความสามารถที่เธอยังสามารถที่จะเล่นดนตรีได้หลากหลายชนิดโดยเฉพาะกีตาร์เบส ซึ่งจะเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สามารถสร้างสีสันในชีวิตของเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้กระแสของหญิงเก่งและผู้หญิงที่แลดูเป็นผู้นำนั้นค่อนข้างที่จะมาแรง ดังนั้นเธอคนนี้ที่มีความสามารถในการจัดหนักจัดเต็มพร้อมความขาวสวยใสเซ็กซี่ บวกกับรูปร่างที่มีที่มีจนแบบเว่อร์วังอลังการ จึงทำให้เป็นที่ต้องการของหนุ่ม ๆ และไม่มีใครเลยที่จะปฏิเสธเธอได้ลง จัดได้ว่าเป็นหญิงไทยคุณภาพเยี่ยมแห่งปีก็เป็นได้

จุดเด่น

Oranatt สำหรับจุดเด่นอยู่ที่ความสวยและหน้าตาที่ดูอ่อนหวานราวกับกุลสตรีและลูกคุณหนูกันเลยทีเดียว ซึ่งเธอนั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสและอ่อนวัยเป็นอย่างมากที่มีผิวขาวสว่างกระจ่างใสทั้งเรือนร่าง พร้อมกันนั้นยังมีปากนิดจมูกหน่อยและโครงหน้าที่เป็นรูปตัววีเชฟที่มีความเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ส่วนความสามารถที่พ่วงมาด้วยนั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีตาร์กลองชุดหรือว่ากีตาร์เบสที่เธอนั้นยังถนัดมากกว่าใคร จึงสามารถเล่นออกงานต่าง ๆ ในรูปแบบวงแบ็คอัพได้อย่างสุดยอดเลยทีเดียว ซึ่งทั้งนี้ขนาดยังไม่รวมความสามารถในการเป็นพริตตี้ mc หรือพิธีกรในงานต่าง ๆ ที่เธอนั้นออกงานเป็นประจำ ซึ่งเท่าที่ดูมาไม่มีคนไหนจะเด็ดเท่านี้มาก่อนคอนเฟิร์ม

น้องเมย์ ในปัจจุบันเธอคนนี้ยังมีผลงานต่าง ๆ อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวงานถ่ายแบบและงาน MC Entertain แต่ที่เรียกว่าเป็นตัวชูโรง และเป็นสิ่งที่เธอนั้นชื่อชอบเป็นอย่างมากนั้นก็คือการที่ได้ออกงานร่วมกับวงดนตรีของเธอในปาร์ตี้ต่าง ๆ เพียงเพื่อมอบความสุขให้กับหลาย ๆ คนที่ได้ฟังเสียงดนตรี และพร้อมกันนั้นยังสามารถมอบความสวยงามทางหน้าตาให้คนฟังได้ชุ่มฉ่ำในดวงใจไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง

น้องเมย์ หนึ่งในผู้หญิงที่มีความอ่อนหวานอารมณ์สุนทรีย์คนนี้เป็นหนึ่งในกุลสตรีไทยอย่างแท้จริง ซึ่งเธอนั้นมีความชื่นชอบในด้านเสียงดนตรี แล้วชื่นชอบทำกับข้าวพอ ๆ กันกับการเล่นดนตรีเลยอีกด้วย ซึ่งมักจะรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองและคนรู้ใจ ส่วนสถานที่ที่เธอชอบไปนั้นเห็นจะได้แก่ พื้นที่ที่มีอาณาเขตติดกับชายทะเล เพราะเธอนั้นบอกว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ดีนั่นเอง

น้องเมย์ เป็นยังไงสาวงามที่หาได้ยากและเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีความน่ารักที่จัดได้ว่าน่าค้นหาคุณที่สุด ถ้าหากใครอยากสมัครเป็น FC แล้วละก็เชิญมาทางเส้นทางนี้ได้เลย เรานั้นได้จัดเตรียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป “น้องเมย์ อรณัส” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Oranat Prasert IG :opol.montakan TikTok :@opolok1

อัลบั้มของ “น้องเมย์ อรณัส”