yuumeii หนึ่งในสาวสวยที่มีความสดใสและความน่ารักเร้าใจอยู่ภายในแบบเต็มคาลิเบล ที่เป็นหนึ่งใน ความสวยแซ่บที่มีครบครันแบบ All in one เลยทีเดียว เธอคนนี้ยังมีความสามารถในด้านดนตรีอีกด้วยจึงถูกยกย่องได้เลยว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีความสามารถสูงเป็นอันดับต้น ๆ ขณะนั้น ยังเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญทางด้านการสร้าง Content Present สินค้าและทำให้หลาย ๆ แบรนด์นั้นต่างกับจ้องมองที่จะติดต่อเรื่องงานกับเธออยู่อย่างสม่ำเสมออีกด้วย ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวที่ไม่ธรรมดากับความน่ารักสวยแซ่บแบบสุด ๆ และดึงดูดให้หนุ่ม ๆ มากดไลค์กันอยู่เป็นประจำ นี่คือตัวจริงที่ครบครันที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับสาวสวยเกรด A คนนี้

จุดเด่น

yuumeii เธอคนนี้มาพร้อมกับความสวยแซ่บ และออกแนวน่ารักเซ็กซี่ในสไตล์ใส ๆ ซึ่งจะมีจุดเด่นอยู่ที่รอยยิ้มที่สวยใสอ่อนหวานและดูยั่วเป็นที่สุด ที่สำคัญนั้นเธอมีรูปร่างที่ดูน่ารักสมส่วนซึ่งเป็นสิ่งที่ดูเพลินเป็นอย่างมากด้วยสัดส่วนที่มี 34 24 33 จึงทำให้ตอนนี้มีแฟนคลับได้ติดตามให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก อีกทั้งในตอนนี้ยังมีสปอนเซอร์ที่คอยติดต่อติดตามเธอให้ไปรับงานอยู่อย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าช่องทางหาเงินของสาวน้อยคนนี้นั้นกรูเข้ามาแบบรัว ๆ

น้อง yuumeilyn เธอคนนี้นั้นยังมีผลงานทางด้านภาพถ่าย และ Content ต่าง ๆ อย่างมากมายในปัจจุบัน ซึ่งรวมไปถึงงานทางด้านการแสดงที่เธอยังมีวงดนตรีที่สามารถขึ้นไปเล่น cover และแจมกันได้อย่างสนุกสนานในทุก ๆ งานอีกด้วย เธอคนนี้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีคุณภาพสูงและครบครัน ซึ่งไม่มีเพียงแค่ความสวยความรวยเธอนั้นยังเก่ง ถือนับว่าเป็นหนึ่งในหญิงไทยที่มีผู้ชายหมายปองมากที่สุดในอันดับต้น ๆ เลยทีเดียวล่ะในนาทีนี้

น้อง yuumeilyn หนึ่งในสาวน้อยอารมณ์ดีที่ชื่นชอบในการเล่นดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังมีความสวยใสอยู่ภายในตัวแบบเต็มเหนี่ยว แต่ด้วยความที่เป็นสาวเจ้าเสน่ห์นั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าสู่แพลตฟอร์ม onlyfansโดยทุกท่านยังสามารถพบเจอกับเธอผ่านช่องทางมาตรฐานต่าง ๆ ที่เรานำเสนออยู่ในตอนนี้เพื่อเข้าพบกับสาวน้อยอารมณ์ดีที่มีความเซ็กซี่ และชื่นชอบการเล่นดนตรีเป็นที่สุดเลยทีเดียว ส่วนสถานที่ชื่นชอบในการไป relax ของเพื่อน ๆ นั้นเห็นจะได้แก่คาเฟ่หรือร้านกาแฟที่มีสถานที่ในการนั่งชิล ๆ และสัตว์เลี้ยงแสนรักที่พลาดไม่ได้ นั่นก็คือเจ้าแมวเหมียวเพื่อนคู่ใจของเธอนั่น

น้อง yuumeilyn  จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในกุลสตรีคุณภาพเยี่ยมและมีเกรดสูงเป็นอันดับต้น ๆ เธอคนนี้ยังเปี่ยมล้นไปด้วยผลงานคุณภาพอย่างมากมาย ซึ่งถ้าหากใครอยากจะติดตามผลงานของเธอนั้นแล้วละก็ ทางเราจัดเตรียมไว้ให้แล้วสำหรับช่องทางที่คุณไม่ควรพลาดในนี้เลย

แจกวาร์ป “น้อง yuumeilyn” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Yuumei Lyn IG :yuu.meilyn Tw :yuumeilyn Olf :yuumeilyn

อัลบั้มของ “น้อง yuumeilyn”