milk สาวสวยหุ่นแซ่บสไตล์เน็ตไอดอลของจริงที่มีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 300,000 คน ก็คือเธอคนนี้นี่เองหรือไงปัจจุบันเธอถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสายรีวิวสายแซ่บ ที่มีสตอรี่เรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากแถมยังเป็นนางแบบอิสระที่รับงานหลากหลายประเทศเรียกได้ว่าโกอินเตอร์ตัวท็อปของจริงจนใคร ๆ ก็เรียกเธอว่าสาวสวยติดลมบนเราจึงอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับผลงานสุดกรี๊ดที่โดนใจแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างแน่นอน 

จุดเด่น 

 

milk สาวคนนี้มีจุดเด่นที่โดนใจตั้งแต่ใบหน้าด้วยดวงตากลมโตจมูกเป็นสันและใบหน้าที่ดูเรียวยาวบอกเลยว่าเข้ากับเสน่ห์ของสาวสวยผมยาวเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นถือว่าเป็นรูปแบบของสาวแซ่บหน้าหวานอีกคนหนึ่งที่โดนใจคนส่วนใหญ่อย่างแน่นอนแต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่เธอมีดี ซึ่งเธอนั้นมีรูปร่างที่เซ็กซี่ออกแนวสไตล์ยั่ว ๆ บาดใจหนุ่ม ๆ ไทยและชาวต่างชาติหลาย ๆ คนด้วยสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจที่กระชับเต่งตึงไว้ 36 และช่วงเอว 25 ตามด้วยก้นบั้นท้ายสะโพก 35 ถือว่าเป็นสาวสวยที่งานดีอย่าบอกใครเลยทีเดียวและแน่นอนว่าผลงานของเธอนั้นจัดจ้านจัดเต็มเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าตอนนี้คิวงานเธอแน่นมากของจริงข้ามเดือนกันเลยทีเดียว 

ผลงาน 

 

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา เธอมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบในแต่ละประเทศที่จัดได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากและยังเป็นสาวสวยที่มากความสามารถทางการโพสต์ท่าและการนำเสนอเรื่องราว Story ของตัวเองอีกด้วยแน่นอนว่าสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบสาวใสแบบแบ๊ว ๆ ก็ต้องขอแนะนำเธอนี่แหละสวยแซ่บแบ๊วของจริง ซึ่งถ้าหากคุณได้ติดตามผลงานของเธอตั้งแต่แรกคุณจะรู้สึกฟินกับความสวยน่ารักตั้งแต่เธอเป็นพริตตี้ก่อนที่จะเข้าสู่วงการนางแบบและติดลมบนในปัจจุบัน 

นิสัยส่วนตัว 

 

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา เธอคนนี้เป็นสาวน้อยที่มีนิสัยส่วนตัวชอบกินเป็นอย่างมาก ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดอย่างแน่นอนเธอกินเก่งสรรหาของกินที่แปลกใหม่อยู่เรื่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอาหารต่างชาติเธอเดินทางไปลองชิมหลากหลายที่มาหมดแล้ว ซึ่งอาหารหลาย ๆ ที่ดูแปลกใหม่เธอเองก็ยังไม่กลัวลองชิมจนเกือบหมดจนทั่วบางครั้งสเต็กเนื้อกระต่ายก็กินเหมือนกัน 

เปิดวาร์ป 

 

น้องมิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา เธอคนนี้จะได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารักมากความสามารถในฐานะนางแบบพริตตี้ที่เริ่มต้นเพียงแค่ความสวยงามและก้าวสู่ความดังแบบมืออาชีพถือว่าเธอเป็นสาวสวยคุณภาพแถมยังหน้าตาดีรับรองได้เลยถ้าหากคุณเข้ามาติดตามผลงานแซ่บเวอร์ของเธอคนนี้คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

แจกวาร์ป “น้อง มิ้ลค์มิ้ลค์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :มิ้ลค์มิ้ลค์ ณัฐรียา IG :mimilk_nry

อัลบั้มของ “น้อง มิ้ลค์มิ้ลค์”