Lawadeee สาวน้อยที่มาพร้อมกับความไม่ธรรมดาคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความเร้าใจในสไตล์คล้ายคลึงกับสาวลูกครึ่งเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวไทยออริจินัล 100% แต่ยังมีใบหน้าเหมือนคนฝั่งยุโรปซึ่งหมายถึงว่าจะมีทั้งความเซ็กซี่และความสวยงามที่คมเข้มเป็นที่สุดพร้อมกันนั้นเธอยังมีความสามารถส่วนตัวในการถ่ายแบบ และสร้างผลงานตลอดจน Content ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้เป็นที่ต้องการของท้องตลาดและแบรนด์ต่าง ๆ ให้ความสนใจในตัวเธอ ซึ่งก็สามารถที่ติดตามเธอได้กับความเร้าใจที่อยู่ในเกรด International ของจริง

 

จุดเด่น

Lawadeee สำหรับเธอคนนี้นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยที่เร้าใจและความเซ็กซี่ทั้งเรือนร่างที่เหนือกว่าธรรมดา ซึ่งออกมาในแนวของสาวยุโรปจึงทำให้หลาย ๆ คนนั้นต่างชื่นชอบและให้ความสนใจอยากจะติดตามกันที่สุดอีกด้วย ซึ่งเราคาดว่าทุกท่านก็อาจจะเป็นผู้หนึ่งที่อยากจะติดตาม Content ต่าง ๆ ที่มีการอัปเดตความสวยงามทางเรือนร่างอย่างแน่นอนจริงไหม

 

ผลงาน

น้อง Lawadee  เธอคนนี้ยังเปี่ยมไปด้วยผลงานของภาพถ่ายในสไตล์เน็ตไอดอลอันหลากหลาย ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติของนางแบบแล้วเธอคนนี้ยังสามารถที่จะโปรโมตสินค้าและแบรนด์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งผลงานของเธอนั้นเรียกว่าเด็ดดวงและได้รับความนิยมสูงไม่ว่าจะเป็นในเมืองไทย หรือต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าความสวยในระดับนี้สามารถที่จะพาเธอโกอินเตอร์ได้แบบสบาย ๆ แต่ทั้งนี้นี่คือสาวที่แจ้งเกิดใหม่ที่อาจจะทำให้คุณนั้นหลงใหลไปอีกนาน ถ้าสนใจแล้วก็อย่าลืมติดตามเธอก็แล้วกัน

 

นิสัยส่วนตัว

น้อง Lawadee สำหรับเธอคนนี้นิสัยส่วนตัวฉันเป็นคนง่าย ๆ และยิ้มเก่งเป็นอย่างมาก ชื่นชอบในการทักทายสนทนากับคนแปลกหน้าอยู่เสมอ เพราะเธอถือว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้ได้รู้จักแนวความคิดที่ไม่ใช่ตัวเองอยู่เสมอ และสาวน้อยหน้าใสคนนี้ยังโปรดปรานการท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ อาทิเช่นทะเลหรือภูเขาเป็นต้น ซึ่งในจุดต่าง ๆ นั้นเธอสามารถที่จะสร้าง Content ต่าง ๆ ที่ทำให้เหล่าเอฟซีนั้นไม่เหงาเมื่อติดตามนั่นเอง แล้วถ้าจะถามถึงอาหารการกินนี่คือ 1 ในสาวที่ฟรีสไตล์ที่สุดรับประทานง่ายอยู่ง่ายแบบชิล ๆ คุณสมบัติเธอนั้นหาไม่ได้ง่าย ๆ ในนาทีนี้

 

เปิดวาร์ป

น้อง Lawadee 1 ในสาวน้อยคุณภาพที่มีหน้าตาราวกับเทพธิดามาจุติคนนี้มาพร้อมกับความสามารถที่เหลือล้นจนเหลือเชื่อ ซึ่งถ้าทุกคนอยากจะติดตามแล้วก็เชิญทางนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “Lawadee” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Lawadee Kus IG :lawadee_

อัลบั้มของ “Lawadee”