MiuMiuu สาวสวยสายสตรีมมิ่งและสายคอสเพลย์ที่น่าติดตามอีกคนหนึ่งกับผลงานสายหวานที่มีทั้งงานคอสเพลย์แคสเกมและเป็นตัวท็อปของวงการ Gamer Online ในเมืองไทย ซึ่งถ้าหากคุณได้พบเจอผลงานของเธอแล้วคุณจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอนเพราะเธอนั้นคือตัวจริงสายแบ๊วที่น่ารักสดใสออร่ากระจายโดนใจหนุ่ม ๆ 100%

MiuMiuu เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยใสน่ารักแบบเด็กอายุ 15-16 ปี แต่อันที่จริงแล้วเธอนั้นมีช่วงอายุที่มากกว่านั้นแต่ไม่บอกนะว่าเท่าไร ซึ่งเธอคนนี้มีความสวยใสน่ารักและเป็นธรรมชาติทั้งหน้าตารวมไปถึงรูปร่างถ้าหากเป็นที่ญี่ปุ่นก็คงจะเรียกว่าว้าวโลลิถูกกฎหมายอะไรประมาณนี้อย่างแน่นอน ความชอบส่วนตัวของเธอนั้นก็คือการแต่งตัวเป็นตัวละครคอสเพลย์ที่เธอชื่นชอบและมีผลงานสายแบ๊วสายยั่วหวาน ๆ ที่น่ารักนิด ๆ ออกสู่สายตาเยอะแยะมากมายเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสาวน้อยน่ารักสไตล์คอสเพลย์ตัวละครตัวโปรดในปัจจุบันก็ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดผลงานของเธอโดยตรง

น้อง MiuMiu เธอมีผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมากถ้าหากให้นับตัวละครที่เธอคอสเพลย์ นั้นคงจะเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เพราะว่า 1 เดือนเธอเล่นตัวละครมากกว่า 10 ตัวในแต่ละเดือนที่มีงานคอสเพลย์ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ที่เขาจัดขึ้นและเธอคลั่งวอร์ดในวงการนี้มานานกว่า 3 ปีแล้ว นับตัวละครแทบไม่ถูกเลยว่ามีชื่ออะไรบ้างเอาเป็นว่าผ่านงานสายคอสเพลย์มาเป็นจำนวนมากและมีงานโชว์ตัวงานถ่ายแบบรวมไปถึงงานสายงานเบื้องหลังเธอก็ทำเช่นเดียวกัน นับได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถครบครัน และในตอนนี้เธอเริ่มพัฒนามาเป็นเวอร์ชันสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ 18+ เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณนั้นอาจจะได้พบเจอผลงานของเธอเร็ว ๆ นี้อย่าแน่นอน

น้อง MiuMiu เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนเอาจริงเอาจังทางด้านการงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านการสวมบทตัวละครต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมากและมีความน่ารักสดใสเป็นอย่างยิ่ง ส่วนอาหารจานโปรดของเธอนั้นเธอจะเน้นเป็นอาหารที่กินง่ายและหาซื้อได้กึ่งสำเร็จรูปเป็นประจำ ส่วนของโปรดที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือน้ำปั่นผลไม้นับว่าเป็นสาวสวยน่ารักตรงสายแบ๊วของจริง สัตว์เลี้ยงที่เธอชื่นชอบนั้นคือน้องหมาตัวเล็กน่ารัก แถมช่วงเวลาที่เธอว่างเธอก็มักจะชอบลุกขึ้นมาแต่งตัวคอสเพลย์เป็นประจำภายในห้องของเธอนั่นเอง

น้อง MiuMiu เธอคนนี้นั้นในปัจจุบันมีแฟนคลับติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบผู้หญิงสไตล์สวยแบ๊วออนไลน์แบบตัวละครของจริงก็ขอแนะนำให้คุณติดตามผลงานของเธอในช่องทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ เหล่านี้รับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน


แจกวาร์ป “MiuMiu” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Miu Cosplayer IG :miu_cosplayer TikTok :@miu_cosplayer

อัลบั้มของ “MiuMiu”