น้องออยล์ หรือ จุฑามาศ เมฆเสรี เธอคือนางงามของเวทีสุดยิ่งใหญ่ของวงการจากเวที มิสแกรนด์ เธอได้เข้าร่วมการประกวดเป็นตัวแทนของจังหวัดตั้งแต่ในช่วงของปี 2019 จนมาถึงในปี 2023 เธอได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งไปครองได้เป็นที่เรียบร้อยและเธอยังได้เป็นตัวแทนของจังหวัดอำนาจเจริญ เข้าแข่งขันในเวทีความงามที่ทรงคุณค่า ด้วยความงามที่ส่องประกายออร่าจากตัวเธอ ช่างทำให้เราจดจำได้เป็นอย่างดีหรือเกิน แล้วอย่างนี้เราจะอดใจไว้ได้อย่างไง ที่จะไม่พาเธอมาให้กลับทุกท่านที่สนใจ ว่าอยากรู้เธอคนนี้คือใครกันนะ ไม่รอช้าไปทำความรู้จักไปพร้อมๆ กับเรากันเรากันเลยดีกว่า ก็ภาพจำจากบนเวทีที่เราได้เห็นท่วงท่าการเดินของเธอพร้อมด้วยการหมุนตัวบนเวทีนั้น ก็ช่างทำให้เราสนใจมากอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือการแต่งหน้าของเธอบทเวทีนั้น ก็จัดว่ามีเสน่ห์น่ามองสุดๆ

น้องออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี เราคงต้องบอกว่าความสวยความงามของเธอนี้สมกับคำร่ำลือเหลือเกิน เพราะไม่ว่าจะเป็นทางด้านซ้าย หรือทางด้านขวาเธอก็ช่างดูดี ดูมีเสน่ห์มากมายหรือเกิน จนใจเราสั่นระรัวได้ไม่น้อยเชียวละ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเธอที่มีเสน่ห์หน้ามองน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง ดวงตาที่มีความกลมโต จมูกได้รูปเป็นธรรมชาติทรงสวย ริมฝีปากเรียวสวยฟันขาวเหมือนดั่งไข่มุกก็ดูน่าสนใจมายิ่งขึ้นไปอีก รูปร่างของเธอก็มีสัดส่วนที่ดูน่าเย้ายวนหรือเกิน ส่วนเว้าส่วนโค้งที่มีสัดส่วนชัดเจนเต็มตาแบบไม่เกรงใจใครเลยแม้แต่น้อย ก็ยิ่งทำให้เรายิ่งหลงเสน่ห์เธอจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นเลย พร้อมด้วยนิสัยส่วนตัวของเธอที่น่ารักซะจนใจเจ็บ

ในปัจจุบัน น้องออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบที่หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์หวานๆ เธอก็ทำออกมาได้ดูน่ามอง หรือจะเป็นสไตล์ลุคที่ดูออกเซ็กซี่เปรี้ยวขยี้ใจเธอก็ถ่ายทอดสีหน้าอารมณ์ท่าทาง ท่วงท่าลีลาได้อย่างน่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะลงผลงานอะไร ผลงานถ่ายแบบตามแพลตฟอร์มในช่องทางไหนๆ ต่างก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี แถมในตอนนี้เจ้าตัวยังขึ้นแท่นขวัญใจครองใจผู้ใจแฟนคลับได้อย่างล้นหลามรวมไปถึงกอบกุมหัวใจของหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่มัดจนคุณไม่สามารถที่จะดิ้นรนออกไปจากมนต์เสน่ห์ของเธอได้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Juthamas Mekseree IG :juthamas.msree

อัลบั้มของ น้องออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี