ในวันนี้ไม่พูดถึง น้องอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส คงไม่ได้อย่างแน่นอน ด้วยความสวยที่เปล่งประกายของเธอในตอนนี้จนทำให้เธอคว้าตำแหน่งจากเวทีอันทรงเกียรติไปเป็นที่เรียบร้อย รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีและทรงคุณค่ามากที่สุด ที่สาวหลายๆ ท่านต่างใฝ่ฝันแต่เธอทำมันได้สำเร็จแล้ว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 เธอคู่ควรกับรางวัลนี้อย่างไม่สามารถที่จะอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างของเธอก็ดูดีดูสวยสะกด จนทำให้เราแทบลืมหายใจไปเลยเมื่อได้เห็นหน้าเธอ และก่อนที่เธอจะได้ตำแหน่งจากทั่วประเทศนั้นเธอได้เข้าแข่งขันในนามตัวแทนของจังหวัดชุมพรนั้นเอง ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ท่วงท่าลีลาและไลฟ์สไตล์ของเธอที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งทำให้เธอน่าสนใจมากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน และเราก็ไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อย ว่าเหตุใดทำไมเธอถึงได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ที่เธอก้าวเท้าเข้าสู่เวทีการแข่งขันเธอก็มีฐานแฟนคลับที่มากมายและล้นหลามมากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

น้องอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส เธอมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจพวกเราได้เป็นอย่างดี ยิ่งช่องทางการติดตามของเธอเราได้จัดเตรียมมาไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง คุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองมีมนต์สะกดที่น่าหลงใหล มากพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเธอที่มีความคมชัดจน โดยรวมแล้วประกอบขึ้นเป็นเครื่องหน้าที่มีความชัดเจนดูสวยจนเราไม่สามารถที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้เลยแม้แต่น้อย และนั้นก็ทำให้เราทราบว่าฐานแฟนคลับของเธอมีมากขึ้นและเหนียวแน่นมากเป็นพิเศษด้วยอีกต่างหาก ก็ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองของเธอยิ่งทำให้เธอดูเข้าถึงง่าย มีความขี้เล่นและดูซุกซนมากโดยเฉพาะถ้าใครที่ติดตามเธอจะรู้ทันทีว่าตัวเธอเป็นเช่นไรนั้นเอง

หลังจากจบเวทีประกวดจากทางบ้านเราแล้ว น้องอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส เธอก็มีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ทั้งงานจากกองประกวดที่ตัวเธอต้องเดินสายขอบคุณ ทำเอาเหล่าแฟนคลับหลายๆ ทั้งหลายต่างเป็นห่วงว่าจากตัวจะมีเวลาพักผ่อนบ้างด้วยหรือไหมน่า เพราะว่าอีกไม่นานเธอต้องเตรียมตัวเป็นตัวแทนจากบ้านเราเพื่อไปชิงชัยยังต่างแดน แต่ในตอนนี้ทุกเพศทุกวัยต่างร่วมส่งแรงเชียร์ให้เธอล่วงหน้าในเวทีครั้นนี้ด้วย

แจกวาร์ป น้องอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :aoomtwp Titkok :@twpaoom

อัลบั้มของ น้องอุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส