สาวสวยงานดีเกินห้ามใจ เขมิกา ดิศวรกุล เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาทางด้านการนำเสนอความเร้าใจแบบสุดขั้ว เธอมีผลงานสายยั่วทางด้านพริตตี้ เน็ตไอดอล โคโยตี้ นางแบบ ที่ดูดีและมีความเร้าใจเกินเบอร์เกินต้านทานของจริง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเธอคนนี้ คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดเกี่ยวกับการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง

ข้อมูลส่วนตัว

แน่นอนว่าทางด้านข้อมูลของ น้องกีกี้ กับการจัดเตรียมข้อมูลโดยรวมของเธอคนนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าสาวฮอตคนนี้มีผลงานที่เซ็กซี่และดูดีดูเร้าใจทุกมุมมองทุกลีลาเลยทีเดียว โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ออกแนวสไตล์ยั่ว เธอนั้นเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการพูดคุยและการบอกเล่าประวัติส่วนตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มาจากบทสัมภาษณ์ของเธอเช่นเดียวกัน เป็นข้อมูลที่รวบรวมจากในบทความบ้างคลิปวิดีโอบ้าง นำมาต่อยอดรวมกันทั้งหมดเป็นข้อมูลที่สำคัญที่สามารถ บ่งบอกตัวตนของเธอได้เลยทีเดียว

  • สถานที่พักอยู่อาศัย เธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ
  • รูปแบบของงานที่ทำอยู่เป็นประจำ งานสายนางแบบ งานสายเน็ตไอดอล งานพริตตี้ งานโคโยตี้
  • สถานภาพของหัวใจโสด
  • อาหารจานโปรด เธอชอบกินอาหารเมนูยำ และอาหารเมนูส้มตำเป็นอย่างมาก
  • งานอดิเรกที่ชอบทำเป็นประจำ ร้องคาราโอเกะ อ่านหนังสือการ์ตูน ฟิตเนส เลี้ยงสัตว์

 

จุดเด่น และ สไตล์

จุดเด่นในความเซ็กซี่น่ารักของ น้องกีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล เธอคนนี้นั้นมีสไตล์ความใสและแลดูอ่อนหวานแบบสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานพริตตี้งานโคโยตี้หรืองานถ่ายแบบก็ตามใบหน้าของเธอนั้นดูออดอ้อนยั่วยวนและเซ็กซี่ของจริงเลยทีเดียว ส่วนสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าทำให้หนุ่มๆ ประมาณ 90% ชวนฝันกันได้บอกได้คำเดียวว่าหุ่นเธอเซ็กซี่เกินใคร สัดส่วนอยู่ที่ 37 25 36 เป็นสไตล์ผู้หญิงสวย ลงตัวอย่างแน่นอน

ผลงาน ที่ได้นำเสนอ

น้องกีกี้ เธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก มีทั้งผลงานสายเน็ตไอดอลผลงานพริตตี้สุดฟินและผลงานคอสเพลย์แบบยั่วๆ ใครที่ชื่นชอบความเร้าใจและความดูดีจัดจ้านแบบรวมตัว ขอแนะนำให้คุณเข้ามาสนุกกับความน่ารักสดใสและผลงานสายไอดอล บนโลกออนไลน์ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคนแล้วในปัจจุบัน ส่วนผลงานที่ทำการเชื่อมโยงผ่าน Facebook และ IG โดยตรงนั้น ทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจที่จะเข้ามาติดตามรับชมก็อย่ารอช้า ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องกีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :เขมิกา ดิศวรกุล Tw :JennybunnyG Titkok :@keekieboobee

อัลบั้มของ น้องกีกี้ เขมิกา ดิศวรกุล