น้องกิ๊ฟ สาวฮอตคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ใครที่ชื่นชอบพริตตี้เน็ตไอดอลสไตล์นางฟ้า ก็ขอแนะนำเธอคนนี้ ซึ่งเธอนั้นมีรอยสักสุดน่ารักดูดีและเร้าใจในสไตล์ที่น่ามอง บอกได้เลยว่าสไตล์ของเธอนั้นเป็นรูปแบบสาวสวยพริตตี้โคโยตี้ดาวเด่นและนางแบบตัวตึงของจริง

นิสัย และ ประวัติ

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ นิสัยส่วนตัวของเธอนั้น เป็นสาวสวยที่น่ารักชื่นชอบการทำงานทางด้านการถ่ายภาพและการโพสท่าสายเซ็กซี่แบบยั่วๆ เป็นสไตล์ที่ลงตัวน่ารักมากๆ เลยทีเดียวส่วนทางด้านอาหารที่ชอบเธอนั้นชอบกินผักผลไม้เป็นอย่างมาก ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคือ น้องหมา เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

  • ประวัติส่วนตัว เธอนั้นชื่นชอบพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครและเดินทางไปทำงานตามต่างจังหวัดบ้างในบางครั้ง มีทั้งงานโชว์งานกิจกรรมช่วงนี้แน่นมากเลยทีเดียว
  • สถานภาพตอนนี้เธอยังโสด
  • สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจ Size 35 ช่วงเอว 24 สะโพก 34 เซ็กซี่จัดจ้านทีเด็ดของวงการตัวตึง
  • งานที่ขนาดทางด้านนางแบบงานโชว์ตัว และผลงานสาย เน็ตไอดอล

 

จุดเด่น

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ จุดเด่นของเธอ คือความน่ารักสดใสจากทางแววตาและหน้าตาที่ดูอินเตอร์ รวมไปถึงการโพสท่าที่เซ็กซี่เร้าใจดูดี ซึ่งจัดได้ว่าไม่ใช่มือสมัครเล่นอย่างแน่นอน ด้วยความขาวสวยละมุนและท่าทางที่เซ็กซี่ จึงทำให้ผลงานของเธอนั้นออกมาดูดี ทั้งในสไตล์ของการร่วมงานกับช่างภาพมืออาชีพโดยตรงหรือแม้กระทั่งการถ่ายทำเองในฐานะของเน็ตไอดอลก็ตาม เรียกได้ว่าอยู่ในทุกมุมมองของจริง

ผลงาน

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ ผลงานในปัจจุบันของเธอ มีทางผลงานจากช่างภาพสายอาชีพการรับงานว่าจ้างในฐานะของเน็ตไอดอล การนำเสนอภาพสายยั่วแบบจัดเต็ม ผ่านระบบ Admin คนกลางที่ว่าจ้างโดยตรงแบบแลดูแล้วน่ามอง และนอกเหนือจากนี้ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการติดตามเอาไว้บนโลกออนไลน์อีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ ก็สามารถเปิดวาร์ปมาได้ในทันทีในช่องทาง Facebook Story และช่องทาง IG ในรูปแบบเว็บตรงรับประกันได้เลยว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สามารถเข้ามารับชมความแซ่บเซ็กซี่มืออาชีพจัดจ้านได้จัดเต็มฟินเว่อร์อย่างแน่นอน

ช่องทางติดตาม

น้องกิ๊ฟ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในตอนนี้เธอนั้นมีช่องทางการติดตามหลากหลายเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณต้องการที่จะติดตามช่องทางตัวจริงเสียงจริง คุณก็สามารถเปิดเว้าเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้ รับประกันได้เลยว่าตัวจริงเสียงจริงแน่นอน สะดวกสบายมากในการติดตามผลงาน ส่วนสำหรับใครที่ต้องการที่จะติดต่อลงโฆษณากับเธอโดยตรง ก็สามารถ inbox เข้ามาได้ในช่องทางเหล่านี้ บอกได้เลยว่าราคาไม่แพงอยู่ดีน่ารักน่าสนใจเฟี้ยวฟ้าวมากเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ฉายศิริ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Gift Wirungrong Chaisiri IG :Foxie.Way

อัลบั้มของ น้องคะแนน