น้องคะแนน สวยจนต้องยอมสยบ แม่ค้าเน็ตไอดอลเจ้าของธุรกิจสุดฮอตฮิตสไตล์พริตตี้เงินล้านตัวตึง ที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่ ให้การการันตีแล้วว่าเธอนั้นสวยดูดีเร่าร้อนทุกมุมมองของจริง ใครที่ไม่เคยพบเจอผลงานของเธอถือว่าเชยมากจัดได้ว่าเป็นเจ้าของร้านคนงามบนโลกออนไลน์อีกหนึ่งคนก็ว่าได้ ที่มีรูปลักษณ์สวยงามยิ่งกว่าใคร เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ธรรมดาของจริง

นิสัย และ ประวัติ

น้องคะแนน สาวสวยเร้าใจสายหวานเธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์น่ารักดูดีเป็นอย่างมาก แถมยังมีรสนิยมในการถ่ายแบบการนำเสนอเรื่องราวสายชั่วแบบอลังการผลงานของเธอนั้นสุดฟินของจริง ส่วนงานอดิเรกของเธอนั่นก็คือ การไปเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่จะพ่วงไปกับการทำงานไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นทะเลหรือผับบาร์ในเวลากลางคืน เธอชอบทั้งนั้นฟินเว่อร์ของจริง สำหรับของโปรดที่เธอชอบรับประทานอยู่บ่อยๆ นั่นก็คือ ปลาย่าง เธอนั้นชื่นชอบอาหารปิ้งย่างเป็นอย่างมาก ส่วนประวัติส่วนตัวของเธอก็ถือว่าไม่ธรรมดา มีหลายอย่างที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

  • ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันอยู่ในกรุงเทพฯ เพราะว่าเธอนั้นบอกว่าเดินทางได้ง่ายมาก
  • งานที่ทำประจำในปัจจุบัน มีงานพริตตี้ งานนางแบบ  MC Entertain และแม่ค้าเจ้าของร้านธุรกิจ แบรนด์ Let Me In One กำลังรุ่งเรืองมากๆ เลยทีเดียว
  • สถานภาพในปัจจุบันของเธอคนนี้ โสด 100% ยังไม่มีคู่
  • งานที่ชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันของเธอ นั่นก็คือ งานโชว์ตัวเอนเตอร์เทนและถ่ายแบบนั่นเอง

 

จุดเด่น

น้องคะแนน เธอเป็นสาวที่มีความโดดเด่นและเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความน่ารักสุดฟินที่มีความเร้าใจแบบยั่วๆ ใครที่ชื่นชอบสาวสวยหุ่นแซ่บผิวขาวเซ็กซี่ดูดีแบบลงตัว เราก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลยด้วยความสวยแซ่บกับรูปลักษณ์ที่ยั่วยวนแบบสุดๆ ใครที่เห็นผลงานของเธอ ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอดของความว่าเซ็กซี่ สัดส่วนของเธอนั้นบอกเลยว่างานดีหน้าอกอยู่ที่ 37 เอว 24 สะโพก 35 เป็นสัดส่วนที่ดูดีดูยั่วเร้าใจเร้าอารมณ์

ผลงาน

น้องคะแนน ผลงานสุดเร้าใจที่คุณไม่ควรพลาด ผลงานของเธอนั้นมีทั้งสไตล์จัดจ้านเร้าใจ เซ็กซี่แอบแซ่บยั่ว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบและการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับงาน Entertain และงานแสดงที่ทำให้หนุ่มๆ ต่างหลงใหลได้ปลื้ม เมื่อได้รับชมและทำให้หัวใจเต้นระรัวเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บอีกคนหนึ่งที่จัดจ้านมากๆ ในปัจจุบันส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการรับชมผลงานที่โดดเด่น คุณนั้นไม่ควรพลาดในทาง Facebook Story และ Instagram ของเธอในทุกวันนี้ เธอลงผลงานสดใหม่เป็นประจำ บอกเลยว่าอยู่ดีผลงานของเธอนี้ดูสวยทุกมุมมองของจริง

 

ช่องทางติดตาม

น้องคะแนน แน่นอนว่าช่องทางการเปิดวาร์ปในครั้งนี้ ทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นช่องทางออนไลน์ตัวจริงเสียงจริง ทางเรากล้าการันตีได้คุณนั้นสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับความเซ็กซี่เร้าใจได้ก่อนใครในช่องทางเหล่านี้ สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องคะแนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :กนกญาดา น้องคะแนน

อัลบั้มของ น้องคะแนน