น้องเดือน FHM สาวสวยมากความสามารถตัวท็อปความเซ็กซี่ทะลุลิมิตของจริงต้องเธอคนนี้เลย ในปัจจุบันเป็นสาวลูกครึ่งที่มีผู้ติดตามใน IG สูงถึง 450,000 คนและยังขึ้นไปเรื่อย ๆ ทะลุนิมิตอย่างแน่นอนกับความขาวสวยเซ็กซี่เร้าใจสไตล์สาวแซ่บลูกครึ่งที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจัดว่าฮอตฮิตมาก ซึ่งหนุ่ม ๆ หลายคน Request เข้ามาว่าอยากจะรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นและอยากจะเข้าถึงผลงานของเธอ

จุดเด่น

น้องเดือน FHM  สาวคนนี้เธอมีจุดเด่นที่น่าดึงดูดใจเริ่มต้นจากความเข้าใจสไตล์สาวยุโรปบนเอเชียโดยตรง และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยนั่นก็คือความแซ่บเว่อร์ของหน้าอกหน้าใจอันใหญ่ล้นมือที่จัดได้ว่าพริตตี้ยังต้องโคโยตี้ยังเขินตามและเน็ตไอดอลหลาย ๆ คนยังเทียบไม่ได้กับความแซ่บของเธอที่อยู่ต่อหน้าอยู่ต่อตาในชุดว่ายน้ำและชุดลำลองในสไตล์แซ่บยั่วของจริง ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นก็จะอยู่ที่ขนาดหน้าอก 36 เกือบ 37 และมีขนาดของช่วงเอวที่อยู่เพียง 26 เท่านั้นส่วนสะโพกของเธอในปัจจุบันก็มีความเด้งกระชับสู้มืออยู่ที่ขนาด 36 โดยประมาณ ซึ่งเป็นข้อมูลตามคำบอกเล่าของเธอเองว่าสัดส่วนของเธอนั้นมีขนาดเท่าไหร่

ผลงาน

น้องเดือน FHM เธอคนนี้ในปัจจุบันมีผลงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าหลากหลาย platform กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นทางด้าน IG เฟซบุ๊ค และทางด้านของ onlyfans : Deuan FHM Thailand ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นช่องทางใหม่ถึงขั้นว่าแกะกล่องถอดด้าม เพียงแค่คุณเข้ามาติดตามผลงานของเธอเพียงเท่านั้นในแพลตฟอร์มนี้คุณก็จะได้รับชมความสวยแซ่บยั่วที่ไม่เหมือนใคร และการันตีได้ว่าเป็น 20+ ใน platform ของการเชื่อมโยงออนไลน์ในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

น้องเดือน FHM เธอนั้นเป็นสาวแซ่บที่มีนิสัยส่วนตัวที่ชื่นชอบความเงียบสงบมีโลกส่วนตัวที่สูงพอสมควร โดยเฉพาะการพักผ่อนหย่อนใจ เธอนั้นจะเน้นทางด้านการดูแลสุขภาพเล่นโยคะออกกำลังกายและอ่านหนังสือแบบชิล ๆ เพลิน ๆ อยู่ในห้องของตัวเองได้ทั้งวัน นอกเหนือจากนี้เวลาที่เธอท่องเที่ยวหรือออกไปข้างนอกเธอก็แต่งตัวสวยจัดเต็มเรียกได้ว่าเซ็กซี่แบบเว่อร์ ๆ ซึ่งถ้าหากคุณได้ไปด้วยกันคุณก็จะรู้เลยว่าเธอนั้นแซ่บยั่วของจริง ส่วนอาหารที่เธอโปรดปรานมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเป็นอาหารจานปลาโดยตรง และอาหารอีกอย่างหนึ่งที่เธอชื่นชอบไม่แพ้กันนั่นก็คือชาบู บอกเลยว่าเป็นสาวทรงยุโรปที่กินอาหารเก่ง ส่วนสเปคของผู้ชายในอุดมคติเธอบอกขอคนที่มากความสามารถเช่นเดียวกันขยันทำงานเท่านี้ก็เพียงพอ

เปิดวาร์ป

น้องเดือน FHM เธอคนนี้ในปัจจุบันมีช่องทางเปิดวาร์ปเอาไว้อยู่ทางแพลตฟอร์ม IG โดยตรง ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ตลอด 24 ชั่วโมงบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทางนี้ได้เลยเปิดเผยประสบการณ์แบบจัดเต็มสายยั่วของจริงนับว่าน่าสนใจมากและถ้าหากคุณชื่นชอบแล้วละก็ เข้าไปรับชมผลงาน IG Story ของเธอได้ที่นี่แซ่บยั่วอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเดือน FHM ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  IG :fhm_deuna

อัลบั้มของ น้องเดือน FHM