น้องแพร ที่สุดของโคโยตี้สายเน็ตไอดอลคนใหม่ที่บอกได้คำเดียวว่ามาแรงแบบเว่อร์ ๆ ด้วย Step ความสวยแซ่บที่มีสไตล์เป็นของตัวเองจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นที่ได้พบเจอผลงานของเธอต้องบอกว่าอื้อฮือนี่แหละคือที่สุดของความเสียวซ่านและการเต้นยั่ว 18+ อันเร้าใจโดยตรง รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องถูกใจผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอนสวยแซ่บเผ็ดเด็ดสะระตี่เกินห้ามใจถูกใจหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้องแพร  เธอคนนี้มีจุดเด่นที่เรียกได้ว่าทั้งตัวเริ่มต้นจากหน้าตาที่คมกริบราวกับหญิงสาวที่มีดวงตาเหมือนกับนกเหยี่ยว และริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนกับสาวจีน จึงทำให้นาของเธอนั้นดูคมเป็นอย่างมากแต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งเดียวที่เธอมี เธอยังมีหน้าอกหน้าใจสะโพกที่เร่าร้อนและดูคล้ายกับลูกชมพู่ที่เต่งตึงเต็มที่กับเอวที่บางกรอบแบบยั่ว ๆ นั่นจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นต่างกดติดตามในแพลตฟอร์มต่าง ๆ แบบหรู ๆ และในครั้งนี้เองก็เช่นเดียวกันบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นทีเด็ดของจริง

ผลงาน

น้องแพร น้องคนนี้นั้นมีผลงานเยอะแยะเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทางด้านผลงานสายสาวสวยหุ่นแซ่บในรูปแบบของนางแบบและสไตล์ของโคโยตี้ ถ้าหากจะให้อธิบายถึงความใจถึงของสายงานแบบเรต 18+ ตัวจริงก็ต้องบอกเลยว่างานของเธอนั้นน่าจะตึงมาตั้งแต่เวอร์ชันโคโยตี้แล้วเรียกได้ว่าสวยแซ่บตัวท็อปจัดเต็มเลยทีเดียว แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการรับชมผลงานโดยรวมของเธอไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือต่างประเทศก็ต้องขอแนะนำให้คุณรู้จักกับทางด้าน IG Story ซึ่งเธอนั้นได้รวบรวมผลงานชั้น 1 ผลงานระดับคุณภาพที่สามารถกล้าการันตีความสวยความแซ่บความน่ารักและความเซ็กซี่ ที่สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้ในช่องทางนี้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องแพร นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นสาวที่ไม่ยอมแพ้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานความรักความสวยเธอนั้นสู้ได้ทั้งนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่เธอบอกว่ายอมแพ้ตั้งแต่ทีแรกเห็นนั่นก็คือการต่อสู้กับความต้องการทางด้านความสวยงามของอาหารซึ่งเธอบอกว่าแพ้ทางของกินเป็นอย่างมาก ยิ่งกว่าทางด้านงานและทางด้านผู้ชาย ส่วนที่ท่องเที่ยวที่เธอชื่นชอบในปัจจุบันมากที่สุดถ้าหากมีโอกาสที่จะได้เดินทางนั่นก็คือเธอนั้นชื่นชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลโดยตรง เพราะว่าเธอนั้นคลั่งไคล้ทะเลสวย ๆ และอาหารซีฟู้ดเป็นอย่างมาก ถ้าหากมีแฟนแล้วละก็อยากให้พาไปบ่อย ๆ เกือบทุกเดือนเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องแพร เธอคนนี้ในปัจจุบันได้ทำการเปิดวาร์ปช่องทางตรงบนโลกออนไลน์เอาไว้ให้กับทุกคนได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากคุณชอบหรือคิดเห็นอย่างไรก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงได้ในช่องทางเหล่านี้ได้เลย และสามารถติดต่อเป็นสปอนเซอร์หรือติดต่อโฆษณาได้ด้วยนะเพียงแค่ inbox เข้ามาติดต่อผ่านทาง facebook ซึ่งถ้าหากเธอได้รับข้อความแล้วจะติดต่อกลับไปอย่างรวดเร็วสะดวกมากง่ายมากขอแนะนำเลย

แจกวาร์ป น้องแพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :Pear Glam  IG :pear_pi

อัลบั้มของ น้องแพร