น้องคะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์ หนึ่งในสาวงามที่มีผลงานระดับติด Top และยังเป็น ผู้หญิงที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในวงการของนางแบบพริตตี้และเน็ตไอดอลตัวจริงในปี 2023 นี้ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความโดดเด่นความเร้าใจในผลงาน จึงทำให้ในตอนนี้มีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

นิสัย และ ประวัติ

น้อง Thitapha Nanzii Kultanon เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่เป็นสาวน่ารักออกแนวเซ็กซี่ยั่วนิดๆ แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายแบบและการถ่ายทำวีดีโอออนไลน์แบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นสาวฮอตที่มีสไตล์อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ส่วนประวัติส่วนตัวของเธอนั้น

จุดเด่น

น้อง คะแนน Thitapha Nanziiท์ จุดเด่นของเธอก็น่าจะเป็นทางด้านความน่ารักและความสวยใส รวมไปถึงรูปร่างและสัดส่วนที่ดูดีเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมีสรีระโดยรวมที่ชวนฝันและน่ามองของจริง โดยเฉพาะใบหน้าเขาโครงที่ดูแล้วไม่ได้ต่างอะไรกับทางด้านนางงามในกองประกวดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยแซ่บทุกมุมมองก็ว่าได้ โดยเฉพาะสัดส่วนของเธอนั้นดูดีแบบยั่วๆ ด้วยหน้าอกแน่ใจไซส์ 35 ที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกฟินได้ทันทีและสะโพกของเธอนั้นก็อยู่ที่ 35 เช่นเดียวกัน ส่วนช่วงเอวของเธออยู่เพียง 23 เพียงเท่านั้น นับได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยสุดฟินที่งานดีเกินเบอร์ตัวจริง ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

น้อง คะแนน Thitapha ในทุกวันนี้เธอมีช่องทางการติดตามที่เยอะเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสุดฟินทางด้านผลงานจากช่างภาพมืออาชีพหรือจะเป็นงานทางด้านวิดีโอพริตตี้โคโยตี้ออนไลน์ในรูปแบบของ MC และสายฟินสุดฮอตอย่างเช่นผลงานบนโลกออนไลน์ก็มีให้รับชมเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน Facebook IG หรือ YouTube ก็ถือว่ามาแรงโดดเด่นด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับใครที่อยากจะรับชมความสวยแซ่บแบบเน้นๆ แบบจัดเต็มก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันในช่องทางนี้กันได้เลย onlyfans ค่าใช้จ่าย Subscribe ต่อเดือนนั้นถูกมากเพียงแค่ 15 ดอลลาร์เพียงเท่านั้นและประกันได้เลยว่าฟินเว่อร์ของจริง สามารถเข้ามารับชมได้ทุกวันลงผลงานใหม่แน่นมากจัดเต็มตัวตึงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องคะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์  ติตตามได้ที

facebook :Thitapha Nanzii Kultanon

instagram :bunny.kanan

onlyfans :nanzii

youtube :@kanan.thitapha

อัลบั้มของ น้องคะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์