ประวัติ

น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร สาวสวยเบอร์ตองผลงานเด่นที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหวั่นไหวสาวฮอตเกินห้ามใจเป็น Content Digital ที่สวยใส เธอนั้นเป็นสาวฮอตร้อนระอุทางด้าน Content อีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบผลงานดีๆ ที่ดูจัดจ้าน ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาติดตามความสวยตัวตึงของเธอคนนี้กันได้เลย

น้อง Rungnapha Thamphet ลักษณะนิสัยของเธอเป็นสาวอีกคนหนึ่งที่แซบยั่วถึงใจแบบสุดๆ เธอนั้นชื่นชอบการทำงานในรูปแบบเดี่ยวที่มีความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก แถมยังมีรสนิยมในการกินการอยู่ในสไตล์อีสานที่มีความเป็นสไตล์ของตัวเองมากๆ เลยงานอดิเรกของเธอนั้น นั่นก็คือการแต่งตัวคอสเพลย์แบบจัดจ้านและยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ดาวเด่นอีกด้วย ส่วนประวัติในปัจจุบันที่มีและได้รวบรวม ของเธอนั้นก็จะมีดังต่อไปนี้เป็นข้อมูลโดยรวมในปัจจุบัน

จุดเด่น

น้อง กิ๊ฟซี่ Gifzyyyyy ชื่อของเธอในแวดวงการของเน็ตไอดอล และCreator Digital ถือว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหุ่นเธอนั้นถือว่าสุดฟินอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยหน้าตารูปลักษณ์ของเธอนั้นเป็นอะไรที่สุดยอดมากและมีความน่าดึงดูดน่าเร้าใจ เป็นสไตล์สาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่ง สัดส่วนของเธอนั้นน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง โดยสัดส่วน 34 25 35 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจและน่าติดตาม คุณนั้นไม่ควรพลาดผลงานสุดแซ่บเซ็กซี่ของเธอ

ช่องทางติดตาม

น้อง กิ๊ฟซี่ เธอนั้นฮอตมากในช่วงนี้ สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานดีๆ ก็สามารถเข้ามาได้กับผลงานระดับแซ่บ ดูยั่วมากและ จัดจ้านส่งตรงบนโลกออนไลน์ ขอบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นั้นมีช่องทางการติดตามเปิดวาร์ปแบบจัดเต็ม

ผลงาน

น้อง กิ๊ฟซี่ Rungnapha ช่วงนี้งานการของเธอหนาแน่นมาก มีทั้งงานสายเน็ตไอดอล Content creator และแม่ค้าออนไลน์ เรียกได้เลยว่างานตึงมือเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นงานบนโลกออนไลน์แบบสุดฟินที่เธอนั้นมีผลงานผ่านช่องทาง Facebook Story IG และทางด้านทวิตเตอร์นั่นเอง ส่วนสำหรับผลงานทางด้านงานโชว์ตัวและงานถ่ายแบบ เธอนั้นก็มีเข้ามาบ้างในบางครั้ง ซึ่งผลงานของเธอในการนำเสนอข้อมูลออนไลน์ในปัจจุบัน คุณสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามความเซ็กซี่ความน่ารักและผลงานดีๆ ของเธอได้ผ่านลิงค์ท้ายบทความนี้เลย

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร  ติตตามได้ที

facebook :แพรว พราว

instagram :gifzyyyyy_zuza

Twitter :Gifzyyyyy_zuza

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร