ประวัติ

น้องแคท นาเดียร์ มงก๊อด สาวน้อยนางแบบสายฟิน อีกหนึ่งคนที่น่าสนใจแบบสุดๆ เธอนั้นเป็นพริตตี้โคโยตี้รวมไปถึงนางแบบสายเน็ตไอดอลที่ดูดีเร้าใจทุกมุมมองแบบยั่วๆ และเธอยังเป็นสาวสวยหุ่นแน่นที่ดูดีและลงตัวใครที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสเซ็กซี่เร้าใจแบบสาวน้อยชวนฝัน ก็ต้องขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับเธอคนนี้เลย

น้อง Nardear Montgod สาวสวยมากความสามารถเธอคนนี้มีประวัติที่ไม่ธรรมดาเลย โดยในปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในนางแบบ Club e บอกได้คำเดียวว่าโดดเด่นเร้าใจแบบสุดขั้ว ใครนั้นที่ยังไม่เคยได้พบเจอกับความน่ารักสวยใสและประวัติการทำงานที่ลงตัว ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาเจอะเจอกับข้อมูลเหล่านี้ คุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน สเปกของผู้ชายที่ชอบขอเป็นผู้ชายอารมณ์ดีน่ารักมีอายุมากกว่ามีฐานะ support ได้ แถมยังเห็นเราเป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุด ให้เกียรติและไม่ทิ้งขว้าง ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้เข้ามาในชีวิตก็จะรักหมดใจเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง แคท Nardear สาวสุดฮอตเธอนั้นมีความสวยที่เร้าใจแบบสุดๆ เรียกได้ว่าดูดีน่ารักมุ้งมิ้งจัดจ้านทุกมุมมองก็ว่าได้ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอเพราะหน้าตาและสัดส่วน ก็ขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีให้คุณแบบเต็มๆยิ่งกว่าใคร คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ รับประกันได้เลยว่าดูดีโดดเด่นเร้าใจของจริงน่ามองมากๆเลย สัดส่วนของเธออยู่ที่ 35 24 34 เป็นสาวฮอตที่มีสไตล์ยั่วยวนถ่ายแบบออกมาดูดีและฟินเว่อร์ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักและเสน่ห์ของเธอที่เร้าใจตรงปกแบบล้นเบอร์ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันได้เลย

ช่องทางติดตาม

น้อง Nardear Montgod รูปแบบการเข้าถึงผลงานของเธอในทุกวันนี้ ถ้าหากใครอยากเข้าไปติดตามด้วยการเปิดวาร์ป ก็สามารถเข้าไปได้ส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อโฆษณาในสไตล์ลงตัวและไม่เหมือนใครก็ขอแนะนำให้เข้าติดต่อได้แบบง่ายๆ ในช่องทาง Facebook สามารถเข้าไปพูดคุยกันกับเธอได้เลยได้เลย

ผลงาน

น้อง แคท นาเดียร์ มงก๊อด ผลงานในตอนนี้ของเธอไม่ธรรมดาแบบสุดๆ มีทางสายเน็ตไอดอลสายนางแบบและสายพริตตี้จัดเต็มน่ารักเว่อร์ ส่วนสำหรับใครที่อยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์กันโดยตรงก็ขอแนะนำช่องทาง IG และ Facebook สามารถเข้ามาติดตามกันในช่องทางเหล่านี้กันได้เลยโดยตรง

แจกวาร์ป น้องแคท นาเดียร์ มงก๊อด  ติตตามได้ที

facebook :Nardear Montgod 

instagram :catnardear

อัลบั้มของ น้องแคท นาเดียร์ มงก๊อด