ประวัติ

น้องพลอยลี่ หนึ่งในสาวสวยที่ดูดีและเซ็กซี่ที่สุดในปัจจุบันในฐานะของเน็ตไอดอลตัวท็อป เธอคนนี้นั้นถือว่าไม่ธรรมดาด้วยความน่ารักสดใสและการใช้ชีวิตที่แลดูเร้าใจ เธอคนนี้นั้นเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่ง คนที่ดูดีดูสวยแซ่บทุกมุมมอง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามสไตล์การใช้ชีวิตของเธอโดยตรง

น้อง Chatyada Vongnaklang นิสัยส่วนตัวและประวัติแบบคร่าวๆ ของสาวฮอตเน็ตไอดอลคนนี้ มีความน่ารักสวยใสดูดีที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจอย่างน่าทึ่ง ซึ่งถ้าหากคุณได้เข้ามาติดตามสไตล์การใช้ชีวิตของเธอ คุณจะพบได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นมีเสน่ห์ทางด้านการใช้ชีวิตและเรื่องราวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผลงานสายเน็ตไอดอลและสไตล์ Content creator บอกได้คำเดียวว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ซึ่งหลายคนได้เข้ามารับชมก็จะต้องรู้สึกอิจฉากับความครบครันทางด้านความแซ่บความเซ็กซี่น่ารักเร้าใจครบครันอย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้อง พลอยลี่ Chatyada เธอนั้นมี ความสวยและเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นจุดเด่นของเธอที่เรียกแขกได้ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นความดูดีที่มีสไตล์ ซึ่งเหมาะกับการเล่าเรื่องราว Content Story ของเธอโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวการกินหรือการพักผ่อน สาวคนนี้ก็สามารถทำให้ทุกคนรู้สึกฟินได้แบบง่ายๆ ความน่ารักความดูดีอลังการที่แลดูเร้าใจ เรียกได้เลยว่าความสวยกับหุ่นแซ่บแสนเซ็กซี่ของเธอนั้น สามารถทำให้หนุ่มๆ ถูกใจได้ทุกมุมมองเลยทีเดียว สัดส่วนโดยรวมของเธออยู่ที่ 35 24 36 เป็นสาวสวยสะโพกระเบิดที่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่สุดฟินไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามกันบนโลกออนไลน์

ช่องทางติดตาม

น้อง พลอยลี่ Chatyada Vongnaklang เธอคนนี้มีช่องทางการติดตามส่วนตัวที่ดีมาก ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะมีแต่ของ Admin คนกลาง ซึ่งมีปัญหาในการติดตามเป็นอย่างยิ่ง แต่สำหรับช่องทางนี้ รับประกันได้ว่าเป็นตัวจริงเสียงจริง คุณสามารถเข้ามาติดตามแบบฟินๆ ที่นี่ได้ในทันทีได้เลย

ผลงาน

น้อง พลอยลี่ ในตอนนี้บนโลกออนไลน์ของเธอมีผลงานสุดเซ็กซี่จัดเต็มไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งผลงานสายเน็ตไอดอลของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเฟี้ยวฟ้าวอลังการ คุณสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้โดยตรงโดยเฉพาะทางด้าน Facebook และ IG Story เป็นสัดส่วนที่ลงตัวและดูดีมากๆ ใครที่ชื่นชอบและอยากกดติดตามก็สามารถเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้กันเข้ามากันได้เลย

แจกวาร์ป น้องพลอยลี่ Chatyada ติตตามได้ที

facebook :Chatyada Vongnaklang

instagram :ployly_yada

อัลบั้มของ น้องพลอยลี่ Chatyada