ประวัติ

น้องออย ธัญญพัชน์ อัมรัตนเจตแจ่ม สาวสวยตัวท็อป ในวงการสาวงามของแม่ค้าออนไลน์ที่มีผลงานเยอะแยะมากยิ่งกว่าใคร ในแง่มุมสาวสวยระดับพริตตี้และนางแบบตัวจริงใครที่กำลังมองหาผู้หญิงที่เก่ง มีความสามารถสูงในรูปแบบตัวแม่ คุณนั้นก็คงจะต้องแพ้ทางเธอคนนี้อย่างแน่นอน เธอนั้นเป็นสไตล์ สาวสุดฮอตที่มีความบังปุยเย่ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานการและทางด้านความสวยแซ่บยั่วสุดจัดจ้าน เธอนั้นมาแรงทั้งคู่เลยทีเดียว

Thanyaphat Amrattanachetcham ถ้าหากใครถามถึงนิสัยและประวัติส่วนตัว ในตอนนี้มีจำนวนมากพอสมควรและจัดได้ว่าครบถ้วนเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งทางเราได้รวบรวมสไตล์การใช้ชีวิตและนิสัยใจคอรวมไปถึงประวัติบางส่วนและบทสัมภาษณ์เอาไว้ให้สำหรับคุณ ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบเธอคนนี้แบบจริงจังและอยากจะรู้จักตัวตน ก็ขอแนะนำให้คนเข้ามารู้จักข้อมูลเหล่านี้ของเธอกันโดยตรงกันได้เลย

จุดเด่น

oil_typ0612 จุดเด่นทางด้านมุมมองความสวย ต้องขอบอกเลยว่าสาวฮอตคนนี้มีความน่าดึงดูดใจ และมีความแซ่บเว่อร์เป็นอย่างมาก ต้องขอบอกเลยว่าผลงานของเธอในปัจจุบันที่จัดแจงออกมาเป็นผลงานที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ต่างยกนิ้วให้เมื่อเธอโชว์ผลงานสุดฮอตสุดเซ็กซี่ออกมาให้ชื่นชม โดยเฉพาะความสวยของสัดส่วนและรูปร่างเธอคนนี้นั้นเป็นสาวฮอตงานดีแบบยั่วๆ ด้วยหน้าอกหน้าใจและสัดส่วน โดยรวมไม่แพ้ นางแบบบนเวทีประกวดนางงามเลยทีเดียวสัดส่วนที่ดูเซ็กซี่เร้าใจมองแล้วฟินเว่อร์ กับผลงานความขาวอลังการสวยเกินเบอร์จนในบางครั้งยังคิดเลยว่า ถ้าหากเธอมีปีกก็คงจะต้องเป็นนางฟ้าอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้อง ออย Thanyaphat ผลงานบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เธอนั้นมีผลงานทางด้านแม่ค้าออนไลน์และเน็ตไอดอล ที่กำลังมาแรงและแลดูกระแสตอบรับดีเว่อร์ ใครที่อยากที่จะเข้ามาติดตามหรืออุดหนุนเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาในช่องทาง Facebook หรือ Instagram กันได้เลย ซึ่งช่องทางเหล่านี้ที่เราจัดเตรียมเอาไว้ให้ด้านท้ายบทความเป็นช่องทางตรงที่มีประโยชน์ในการเข้าถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอแบบอลังการก็ไม่ควรพลาดที่จะเอามาติดตามและรับชม

แจกวาร์ป น้องออย ธัญญพัชน์ อัมรัตน ติตตามได้ที

facebook :ธัญญพัชน์ อัมรัตนเจตแจ่ม

instagram :oil_typ0612

อัลบั้มของ น้องออย ธัญญพัชน์ อัมรัตน