น้องกี้ สาวสวยเน็ตไอดอลอีก 1 คนที่ครองตำแหน่งแม่ค้าสุดแซ่บและมีความจัดจ้านจัดเต็มในการลงผลงาน Story ส่วนตัวเป็นจำนวนมากจนทำให้หลาย ๆ คนนั้นต่างชื่นชอบผลงานของเธอเรียกได้ว่าคุณแม่ยังสาวที่มีความสวยเด็ดเผ็ดร้อนและยังแซ่บเว่อร์ของจริงในครั้งนี้ จึงได้รวบรวมความแซ่บของเธอคนนี้เอาไว้มาฝากให้กับทุกคนได้รู้จักกัน การันตีผลงานได้เลยว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์จริง ๆ ไม่ใช่อิงนิยาย

showkie_eiei ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์หลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งหากคุณต้องการติดตามผลงานสายพริตตี้โคโยตี้น้องใหม่ที่น่ารักน่าเอ็นดู และยังเป็นคุณแม่อย่างสาวสุดแซ่บก็ขอแนะนำช่องทางเหล่านี้เลย ซึ่งรับประกันได้เลยว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างแท้จริงและถ้าหากต้องการติดต่อเพื่อร่วมงานก็สามารถ inbox เข้าไปได้เลยนะการันตีได้เลยว่าติดต่อไวมาก ถ้าหากเธออ่านข้อมูลแล้วเธอก็จะติดต่อกลับในทันที

จุดเด่น

สวยสุด ในซอยเปลี่ยว สาวสวยมากความสามารถตอนนี้เป็นนางแบบและแม่ค้าออนไลน์แบบเต็มภาคภูมิ ซึ่งเธอคนนี้นั้นมีความน่ารักสดใสของใบหน้าที่ดูรับกับหน้าผากโหนกนูนของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นส่วนที่เด็ดที่สุด ซึ่งถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้นั่นก็คงจะเป็นหน้าอกหน้าใจของเธอที่ใหญ่ล้นพ้นเบอร์ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว นี่แหละนะพลังของคำว่าคุณแม่ของจริงเอาซะหนุ่ม ๆ ชาวบ้านอยากจะกลับไปซบอกแม่คุณเสียเหลือเกิน

นิสัยส่วนตัว

kie..xx นิสัยของเธอนั้นเป็นสาวน่ารักพูดเพราะยิ้มหวาน แต่ในรอยยิ้มของเธอนั้นเป็นสาวแกร่งกล้าหาญและสู้ชีวิตของจริง โดยเฉพาะการทำงานสายพริตตี้โคโยตี้หลาย ๆ ที่ต่อเนื่องกัน ไม่ว่าจะเป็นในปัจจุบันหรือสมัยก่อนนั้นเธอก็ยังทำงานได้น่าประทับใจเช่นเคย ส่วนอาหารจานโปรดของเธอนั้นก็คือส้มตำ ไม่ว่าจะเป็นตำไทยตำถาดตำลาวเธอกินได้หมดขอแค่อร่อยและแซ่บกว่าเพียงพอ

ผลงาน

showkie_eiei ปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการอัพผลงานการท่องเที่ยวและสตอรี่การใช้ชีวิตพร้อมกับคุณลูกชายที่จะได้ว่ามีเสน่ห์มีความแซ่บและจัดจ้านของจริงเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามสาวหุ่นแซ่บคนนี้นั้นยังมีความเอ็นดูและรักลูกของเธออย่างสุดหัวใจ ซึ่งทุกครั้งที่เธอไปทำงานหรือว่าไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างจังหวัดหรือที่ห่างไกลเธอก็จะทำใจพาเจ้าตัวเล็กไปร่วมด้วยทุกครั้งเลยทีเดียว จนได้ฉายาสุดน่ารักทางอ้อมมาเช่นเดียวกันว่าพริตตี้คุณแม่วัยละอ่อนของจริง ซึ่งในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าคุณลูกชายโตขึ้นจนรู้เรื่องแล้วและในปัจจุบันเธอนั้นได้ดำเนินงานสายแม่ค้าอย่างเต็มตัว และมีงานพริตตี้และผลงานของตัวเองประปรายในอนาคตคาดว่าเธอนั้นจะเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลสายออนไลน์แบบเต็มตัว ซึ่งถึงจังหวะขั้นนั้นจริง ๆ เราก็คงจะพบเจอผลงานสุดที่อลังการงานสร้างของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องกี้ Wipha ติตตามได้ที

facebook :สวยสุด ในซอยเปลี่ยว 

instagram :showkie_eiei

tiktok :@kie..xx

อัลบั้มของ น้องกี้ Wipha