Kayy แต่ลองมาอยู่ในใจน้องป่าว? อบอุ่นนะ กับสาวสวยหมวยเอ็กซ์คนนี้ น้องแก้วกานต์ กุลละมล นางแบบและเน็ตไอดอลสาวที่ความสวยและความขาวกระแทกตากระแทกใจ ตกแฟนคลับเข้าด้อมได้แบบไม่มีอะไรมากั้น และนอกจากความสวย ความสาว ความขาว และความเอ็กซ์ที่ไม่ได้ผ่านการปลุกเสกแต่ก็มีเสน่ห์ให้หลงได้ไม่แพ้กันของน้องแล้วนั้น ความอินดี้อินใจก็ทำให้น้องน่าสนใจไม่น้อยเลย

Kayy เอกลักษณ์ประจำตัวของน้องแก้วคนนี้ก็คือ ความขาวสวยหมวยเอ็กซ์ที่เหมือนกับปลุกเสกมาเพื่อปลุกใจให้เราได้แข็งขันกันทุกวันไปเลย ด้วยใบหน้าที่เรียกได้ว่าน่ารักน่าประทับใจกับดวงตากลมโตเป็นประกายที่ฉายแววซุกซนตามประสาสาวซ่าจอมแสบที่แอบทะลึ่งทะเล้นนิดๆ แต่กลับยิ่งน่าเอ็นดูไม่น้อยเลย ไหนจะรูปร่างที่เรียกได้ว่าฟ้าประทานทั้งความเพรียวบางและความขาวผ่องที่ใครเห็นเป็นต้องรีบติดตามเพราะตกเป็นทาสความน่ารักมีเสน่ห์ของน้องไปแล้วแบบถอนตัวไม่ขึ้น

และผลงานเด็ดที่น่าประทับใจของน้องที่เราเห็นแล้วต้องยอมตกเป็นทาสรักก็คือภาพงานถ่ายแบบชุ่มฉ่ำกลางอ่างอาบน้ำใบใหญ่แถมด้วยเซนเซอร์ธรรมชาติจากฟองสบู่สีขาว ที่ลอยมาปิดจุดน่ารักของน้องไว้อย่างมองแล้วลุ้นจนใจเจ็บว่าฟองที่เห็นจะแตกเมื่อไหร่ เพราะคนที่ได้เห็นก็เกร็งตามฟองสีขาวที่ไหลผ่านเรือนร่างสุดเอ็กซ์ให้ได้ลุ้นกันตัวโกง ขอบอกเลยว่าน้องแก้วอาจจะอาบน้ำและแชะภาพอย่างสนุกสนานแต่คนที่ติดตามกลับต้องลุ้นจนกล้ามขึ้นกันไปเป็นแถวเพราะลีลาการอาบน้ำสุดจี๊ดจะทำให้เราซี๊ดปากตามกันไม่มีหยุด

ไปส่องของดีที่ตามหากันได้ที่ https://web.facebook.com/kaewkan08?_rdc=1&_rdr ส่องความน่ารักสดใสไว้เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตกันได้แบบฉ่ำปอด เพราะนอกจากความฮอตที่น้องจะมาหยอดให้เราได้ดูกันแล้ว ชีวิตประจำวันก็อัพเดตให้เราได้ตามกันไปยาวๆ ส่วนใครที่อยากเห็นความขาวแบบไม่มีอะไรมาปิดก็เข้าไปสะกิดปุ่มซับกันได้ที่ https://onlyfans.com/nuninal_22/  รับประกันทั้งขาวทั้งแน่นแบบไม่มีผิดหวังแถมด้วยสีหน้าและเสียงครางที่จะพาคุณไปส่งจนสุดทางแบบไม่มีค้างหรือทิ้งไว้กลางทางอย่างแน่นอน อีกช่องที่พร้อมให้คุณได้เปิดใจที่ https://twitter.com/kaewkan_08  ใครที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานโอนลี่แฟนถ้าได้เข้าไปดูความขาวความแน่นรับรองต้องแล่นไปโหลดมากดซับกันแถบไม่ทัน

แจกวาร์ป “น้องแก้วกานต์ กุลละมล” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Mc KayOlf :nuninal_22


อัลบั้มของ “น้องแก้วกานต์ กุลละมล”
แหล่งที่มา
Facebook :Mc Kay
OnltFans :nuninal_22