junekanokk ที่ไม่ถนัดรักษาหุ่นเพราะพี่ถนัดรักน้องจูนมากกว่าไงคร้าบบบ วันนี้จะพาไปรู้จักกับรักแท้แต่แม่ไม่ไปขอให้กับเธอคนนี้ น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ เน็ตไอดอลและนางแบบสาวตัวจี๊ดแห่งวงการที่นอกจากจะรักการทำงานแล้วน้องยังการกินเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย แต่ก็ไม่รู้ทำไมว่ากินเท่าไหร่น้องก็ไม่เห็นจะอ้วนสงสัยสัดส่วนที่เกินมาจะถูกเผาผลาญจนกลายเป็นความน่ารักของน้องไปแล้ว
จุดเด่นที่ครองใจแฟนคลับหลายคนไว้ได้ของน้องจูนก็คือใบหน้าที่น่ารักของน้อง ที่มาพร้อมกับดวงตากลมโตเป็นประกายไร้เดียงสาแถมเวลายิ้มยังโค้งขึ้นเป็นพระจันทร์เสี้ยว ยิ่งมองก็ยิ่งน่าเอ็นดูไปหมด ไหนจะรูปร่างบอบบางและผิวที่ขาวใสอมชมพูของน้องก็น่ามองไม่แพ้ใครเลย มองยังไงก็ดูน่ารักน่าสนใจแบบไม่มีเบื่อเลย

junekanokk มีผลงานที่ผ่านมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบสายน่ารักสายเซ็กซี่น้องก็มีมาให้เห็นหรือจะเป็นงานรีวิวสินค้าน้องก็ฝากผลงานมาให้เราได้ติดตามและขอบอกเลยว่าลีลาสุดน่าประทับใจของเธอคนนี้ไม่ได้มีแค่การถ่ายภาพนิ่งเพราะทุกคลิปที่น้องลงในติ๊กต็อกก็สดใสและน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน และไม่ได้หมดเพียงแค่นั้นน้องยังมีทีเด็ดเป็นคลิปที่น้องเล่นน้ำในสระกับชุดว่ายน้ำสีสดแสบตาแต่พอน้องใส่ออกมาภาพที่ทำให้เราแสบตากลับเป็นภาพผิวขาวๆ ของน้องที่สะท้อนกับแสงแล้วแยงเข้าตาคนดู ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ผ่านวันที่เหนื่อยล้ามาได้เป็นอย่างดีเพราะแค่เห็นน้องจูนยิ้มหนึ่งทีโลกนี้ก็สดใสไปอีก 10 ปีเลยทีเดียว

เปิดวาร์ปความน่ารักของโลกใบนี้กันที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100004895148455  นอกจากความน่ารักสดใสของน้องใครที่เผลอไปส่องช่องน้องตอนดึกๆ ก็อาจจะต้องแอบกลืนน้ำลายเพราะความหิวไปตามๆ กันเพราะน้องจูนคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจเลย แปะอีกหนึ่งช่องทางสำหรับส่องความซี๊ดของน้องที่ไม่เป็นรองใครที่  https://www.instagram.com/_junekanok_/   ไอจีนี้จะมาพาเราไปตกหลุมรักกับสาวน้อยคนนี้ที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่เป็นรองใคร ส่วนใครที่อยากจะเห็นท่าทางสุดทะเล้นของน้องต้องไปที่นี่เลย https://www.tiktok.com/@junekanok   และขอเผยช่องทางลับกับ https://onlyfans.com/junekanok77   ถ้าอยากสัมผัสกับอาการใจสั่นก็ไม่ควรพลาดการติดตามทกช่องทางของน้อง ขอป้ายยาเบาๆ เพื่อเขย่าใจกันแบบเรียกน้ำย่อย https://twitter.com/_junekanok_ กับช่องนี้ที่ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักหรือความเปรี้ยวซ่าก็มีมาให้เห็นได้ไม่มีเบื่อ

แจกวาร์ป “น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Kanoknat Tapkij IG :_junekanok_ Tw :_junekanok_ TikTok :@junekanok


อัลบั้มของ “น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ”
แหล่งที่มา
Facebook :Kanoknat Tapkij
instagram :_junekanok_
Twitter :_junekanok_
TikTok :@junekanok