Sugar เป็นอีกหนึ่งสาวคอสเพลย์ที่ทำเอาคนเห็นแล้วอยากจะเทใจให้ไปทั้งดวง เพราะนอกจากจะสวยเซ็กซี่เกินห้ามใจแล้วยังมีแต่ความสดใสน่าหลงใหลมาตกแฟนคลับได้อีกไม่น้อยเลย กับน้อง ชูการ์ คนนี้ที่มีดีกรีเป็นถึงคอสเพลเยอร์สาวสุดแซ่บที่ปล่อยผลงานออกมาแบบ Hot จนปรอทวัดไม่ได้ และนอกจากน้องชูการ์คนนี้จะชอบคอสเป็นตัวละครดังจากโลกอนิเมชันต่างๆ แล้ว นิสัยส่วนตัวที่เฟรนลี่ขี้เล่นของน้องก็ทำให้เราอยากจะมองน้องอย่างไม่มีเบื่อ อยากจะรู้ว่าเธอคนนี้มีดีเกินห้ามใจมากแค่ไหน ก็แวะเข้าไปทำความรู้จักกับน้องได้ที่นี่เลย

Sugar ต้องขอบอกเลยว่าฉีกทุกกฎการคอสเพลย์ที่ผ่านมาเพราะน้องชูการ์คนนี้เธอมีลีลาการเล่นแต่งตัวที่ทำเอาแฟนคลับใจเต้นรัวจนแถบหลุดออกจากอก กับรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าจัดจ้านในย่านนี้และมีแต่เสน่ห์น่าค้นหา ทั้งรูปหน้าที่วีเชฟแบบพิมพ์นิยม จมูกโด่ง ตาคม เอวเอส อะไรที่ควรจะใหญ่ก็ยิ่งใหญ่สมส่วนอะไรที่ควรจะแบนก็เรียบแบนเข้ารูป จะมองมุมไหนก็ไม่มีอะไรมาขัดใจเลยสักนิด

และผลงานที่ทำให้ติดใจน้องชูการ์ไม่รู้ลืมเลยก็คือ ภาพงานคอสเพลย์เป็นแม่บ้านสาวสุดเอ็กซ์ที่ทั้งตัวมีเพียงเศษผ้าสีดำมาปกปิดร่างขาวๆ เอาไว้ ไหนจะถุงน่องลูกไม้สีดำบางๆ ที่ถูกดึงจนขาดเป็นรูเล่นเอาคนดูถึงกับหายใจไม่คล่องคอเลยทีเดียว และทีเด็ดไปกว่าเซตภาพถ่ายสุดเร้าใจเซตนี้แล้วก็คือผลงานที่ลงในโอนลี่แฟนกับบทบาทที่น้องถูกมัดอยู่บนเตียง ขอบอกเลยว่านาทีนี้ชาว PDSM ไม่ควรพลาดอย่างแรงเลย เพราะทั้งสีหน้าและเสียงร้องของน้องน่าประทับใจสุดๆ ถ้าใครที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ในรสชาติการทำรักก็อยากจะแนะนำให้เข้าไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้เลย

เปิดวาร์ปแม่สาวน้อยชูการ์นักคอสเพลย์ที่เลเวลสูงไม่เป็นรองใครที่นี่เลย https://www.facebook.com/profile.php?id=100011853282598 ขอบอกว่ามีหลากหลายภาพให้จับตามองเลย ไม่ใช่เฉพาะภาพถ่ายแนวคอสเพลย์เท่านั้น เพราะน้องชูการ์เข้าก็มีผลงานแนวอื่นออกมาให้เราได้ชมกันไม่น้อย อีกช่องทางที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ https://onlyfans.com/armonesugar เพราะนอกจะมีแต่ความหรรษาแบบแปลกตาแล้ว ที่นี่ก็ไม่มีอะไรจำเจเลย และอีกหนึ่งช่องทางสุดท้ายไปกันต่อได้ที่ https://twitter.com/ArmoneSugar  การันตีว่าอร่อยไม่ซ้ำจำขึ้นใจทุกบท

แจกวาร์ป “น้องชูการ์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Wimonmas Wantui Tw :ArmoneSugar Olf :armonesugar


อัลบั้มของ “น้องชูการ์”
แหล่งที่มา
Facebook :Wimonmas Wantui
Twitter :ArmoneSugar
OnlyFans :armonesugar