honeyy เดือนห้าที่ว่าหวานก็ไม่อาจต้านทานความหวานของน้ำผึ้งคนนี้ได้แน่นอน น้องน้ำผึ้ง ศรุตา นักร้องสาวเสียงหวานที่ฝากเสียงหวานๆ ไว้กับผลงานเพลงเพราะๆ อย่าง ลืมไม่ได้เลย เพลงลูกทุ่งแนวใหม่ที่นอกจากจะมีเนื้อหาโดนใจแล้วเสียงใสๆ ยังไพรเราะติดหูไม่รู้ลืมเลย และไม่ใช่แค่ผลงานเพลงที่น้องน้ำผึ้งคนนี้ได้แสดงฝีมือให้เราได้เห็นเพราะน้องเขายังเป็นนางแบบและนักแสดงอิสระที่มากฝีมืออีกด้วย ขอบอกเลยว่าความสามารถสุดจัดแต่ปลัดไม่ได้บอกเพราะคนที่บอกคือแฟนคลับที่ติดตามน้องมาอย่างยาวนานบอกเอง

honey เป็นนางแบบและนักแสดงสาวอีกคนที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ เพราะความเซ็กซี่เกินต้านและชื่อที่หวานเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ทำให้ใจเต้นแรงได้ไม่มีหยุด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยคมปนหวานสมชื่อน้ำผึ้งของน้องหรือแม้แต่หุ่นสุดแซ่บขยี้ใจที่ใครเห็นเป็นต้องใจสั่น ที่มาพร้อมกับความขาวใสนวลเนียนของผิวน้องรับรองว่าใครที่แค่ผ่านมาก็ต้องติดตาตรึงใจไม่รู้ลืม

ผลงานที่ผ่านมาของน้องน้ำผึ้งก็เรียกได้ว่ามีมาแล้วแถบทุกสายงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายเอ็มวี รีวิวสินค้า หรือแม้แต่การถ่ายโฆษณาน้องเขาก็มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอด และอีกหนึ่งผลงานเด่นที่ได้ปล่อยออกมาให้เราได้ชมกับการอวดฝีมือและลูกคอในการออกซิงเกิ้ลดังในแนวของเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ที่ฟังสบายหูแถมเนื้อหายังโดนใจ เอาใจสายที่ยังทำใจกับรักครั้งเก่าไม่ได้ขอบอกเลยว่าเสียงหวานๆ ของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากเนื้อเพลงจะขยี้ใจไม่รู้ลืมแล้วพอบวกกับเสียงหวานๆ ใสๆ ก็ทำให้คนฟังยิ่งอินเข้าไปกับเนื้อเพลงไม่น้อยเลย

ขอแปะวาร์ปให้ไปส่องความสามารถของแม่สาวเสียงหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าคนนี้ที่ https://www.facebook.com/ppzzp  น้องน้ำผึ้ง ศรุตา เปลี่ยนชื่อใหม่ว่า ณิรินทร์รดา ซึ่งมีความหมายที่ดีมากๆ ว่า เจ้าแห่งปัญญาผู้มีความสุขปราศจากความทุกข์ น้องเขาเลยมีแต่ความสุขจนล้นเฟสบุ๊คมาให้ร่วมยิ้มตามกันได้ตลอด  และถ้าใครคิดว่าน้องน้ำผึ้งที่ชื่อก็หวานหน้าก็หวานแล้วลองไปส่องที่ช่องนี้ก่อน https://www.instagram.com/x_phueng_x  ขอบอกเลยว่าน้ำผึ้งที่คิดว่าหวานก็มีความแซ่บซ่านเกินต้านได้เหมือนกัน การันตีความแซ่บจากคลับดังอย่าง https://www.foxy.club/Login  และถ้าใครคิดว่าหน้าปกนิตยสารเธอคนนี้เซ็กซี่ซ่าบซ่าแล้ว ลองไปเจอช่องนี้ https://onlyfans.com/namphueng รับรองมีแต่ของดีไม่มีผิดหวัง

แจกวาร์ป “น้องน้ำผึ้ง ศรุตา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :น้ำผึ้ง ณิรินทร์รดา Olf :honey789289


อัลบั้มของ “น้องน้ำผึ้ง ศรุตา”
แหล่งที่มา
Facebook :น้ำผึ้ง ณิรินทร์รดา
OnlyFans :honey789289