Nenee เอาใจแฟนๆ สายคอสเพลย์ที่พร้อมจะเปย์ความคาวาอี้ให้กับทุกคน กับเธอคนนี้ น้องเน่ นักคอสเพลย์สาวหน้าใสที่ใครต่อใครต่างจับตามอง เพราะนอกจากน้องจะมีเชกิฟิล์มมาเซอร์วิสแฟนคลับเป็นอัลบั้มแล้ว ก็ต้องขอบอกเลยว่าความว้าวซ่าของรูประดับ SSR น่าตำสุดๆ เพราะถ้าให้พูดจริงๆ ก็เรียกได้ว่างานพรีเมี่ยมงานมาสเตอร์พีซชนิดที่คุ้มเกินกว่าคุ้มกันไปเลย

Nenee ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคอสเพลย์ที่น่าเทใจให้ไม่น้อย เพราะใช่แค่ใบหน้าสวยคมตามแบบฉบับสาวไทยที่ใครเห็นก็ต้องรู้ได้ทันทีว่านี้มันแม่สาวเอเชียใต้ไทยแลนด์แน่นอน แต่ขอบอกก่อนเลยว่าถึงหน้าจะไทยจ๋าแต่ลีลาก็จัดได้ว่าอินเตอร์เนชันเนลไม่น้อย เพราะนอกจากจะคอสตัวละครสุดปังของญี่ปุ่นให้ออกมาน่ารักน่าชังแล้วอินเนอร์ความแซ่บและความแสบก็จัดเต็มตามแบบฉบับสาวไทยที่ไม่เป็นรองใครกันเลยทีเดียว แถมหุ่นที่เปรี้ยวชวนเสียวไส้ก็โดนใจแฟนคลับไม่น้อยเลย รับรองเลยว่าถ้าได้เข้าไปกดซับแล้วจะต้องภูมิใจที่เราไม่ได้พลาดของเด็ดที่เผ็ดจัดแบบดับไม่หมดอย่างแน่นอน

ผลงานที่ผ่านมาของน้องเน่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะที่ผ่านมาก็มีให้เห็นแล้วเป็นอัลบั้ม ไม่ว่าจะภาพงานถ่ายแบบสุดเอ็กซ์หรือว่างานคอสเพลย์ชวนเสียวไส้ก็พาให้แฟนคลับใจสั่นกันไม่หยุด และภาพที่น่าประทับใจสุดๆ ก็คือภาพงานคอสเป็นผีสาวที่แค่เห็นชุดที่ผีใส่ใครๆ ก็พร้อมใจกันไปให้ผีตัวนี้หลอกทันที แถมผลงานที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับใจสั่นสะท้านทรวงก็คงต้องยกให้ภาพถ่ายล่าสุดในทวีตเตอร์กับภาพการมาร์คหน้าสุดฉ่ำน้ำ และเป็นน้ำวิสุทธิ์ชั้นดีเลยทีเดียว

ถ้าใครพร้อมที่จะเสียวท้องน้อยไปกับน้องเน่คนนี้แล้วก็ต่อแถวกันเข้าไปกดซับน้องได้ที่ช่องโอนลี่แฟนของน้องเลย เพราะภาพที่น้องลงในแอพนกฟ้าหรือจะสู้คลิปเคลื่อนไหวที่หน้าแอคโอนลี่แฟน งานนี้ใครที่คิดว่าตัวเองใจแข็งก็คงต้องลองมาเห็นลีลาของน้องก่อนจะได้รู้ว่าใจอ่อนแต่คอแข็งเป็นยังไง
เปิดวาร์ปน้องเน่ได้ที่นี่เลย https://twitter.com/nechann2 บนหน้าทวีตที่ใครคิดว่าเด็ดว่าโดนแล้ว ก็ต้องไปที่โอนลี่แฟนของน้องก่อน กดเลย https://onlyfans.com/nechann2 ขอบอกเลยว่าทุกตัวละครที่น้องคอสออกมานอกจากจะน่ารักเซ็กซี่แถมความดุเด็ดเผ็ดมันส์ก็ฉ่ำจนต้องร้องขอชีวิต

แจกวาร์ป “น้องเน่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Nene Chan Tw :nechann2 Olf :nechann2


อัลบั้มของ “น้องเน่”
แหล่งที่มา
Facebook :Nene Chan
Twitter :nechann2
OnlyFans :nechann2