Keawarinn เธอคนนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาย 18+ ของจริงที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นหมายปองแถมยังเป็นสาวผิวขาวสวยใสที่เรียกได้ว่าหุ่นดีเกินใครและยังเป็นสาวงามเบอร์ต้น ๆ ระดับประเทศที่ผ่านการโปรโมทบนโลกออนไลน์แล้วว่าในปัจจุบันปี 2023 นี้เธอนั้นกำลังมาแรงมาก ๆ อีกคนและมีโอกาสติดอันดับท็อปการจัดอันดับสาวสวยบนโลกออนไลน์ของปีนี้เลยก็ว่าได้ในรูปแบบผลงานสายแซ่บยั่วโดยตรง

Keawarinn เธอมีจุดเด่นที่ใบหน้าที่อ่อนหวานและดูน่ารัก ซึ่งนั่นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนู ๆ ทุกคนนั้นคลั่งไคล้นอกเหนือจากผมยาวสลวยสวยเป็นธรรมชาติ โดยเธอยังมีความขาวที่จัดว่าสาวเหนือหลาย ๆ คนยังต้องอายเพราะเธอก็เป็นสาวเหนือเหมือนกันส่วนรูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นคือดูดีงานดีเวอร์ของจริงด้วยหน้าอกหน้าใจไซซ์  34 และสะโพก 33 จึงทำให้ช่วงเอวของเธอนั้นดูเล็กลงไปขนาดตา ซึ่งขนาดของเอวเธอนั้นอยู่เพียงแค่ 24-25 เท่านั้นเอง

น้องกวาง เกวลิน ผลงานของเธอในปัจจุบันมีทั้งถ่ายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสายแบ๊วน่ารักปกติทั่วไปและสาย 18+ ซึ่งส่วนใหญ่แฟนคลับของเธอนั้นมักจะชื่นชอบผลงานสาย Sexy แบบยั่ว ๆ ของเธอจึงทำให้มีการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว ส่วนสำหรับท่านใดที่ยังหาช่องทางในการติดตามผลงาน เราขอแนะนำช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ ซึ่งสามารถช่วยลดระยะเวลาในการหาผลงานของเธอได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเดี๋ยวเราจะทิ้งลิงค์เอาไว้ด้านท้ายบทความนี้ โดยตรงคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ผิวขาวในแบบที่คุณต้องชอบมาก ๆ อย่างแน่นอน

น้องกวาง เกวลิน เธอคนนี้มีนิสัยที่ดีเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการพูดการจาการทำงานดูกระฉับกระเฉงเป็นอย่างยิ่ง ส่วนสถานที่นอกเหนือจากการทำงานถ่ายแบบและเน็ตไอดอลตัวจริงเธอก็จะมีการไปวิ่งและไปออกกำลังกายในโรงยิมประมาณนั้นเลย ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมากเธอชื่นชอบการรับประทานอาหารประเภทปิ้งย่างหรือหมูกระทะกับเพื่อน และสถานที่ท่องเที่ยวที่เธออยากไปมากที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือทางด้านการเที่ยวทะเลการเที่ยวภูเขาซึ่งเป็นการหลบหนีปัญหาอากาศร้อน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอเดียความคิดที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียวในปัจจุบัน

น้องกวาง เกวลิน เธอนั้นมีช่องทางการติดตามอยู่หลากหลายแพลตฟอร์มด้วยกันในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณต้องการติดตามผลงานของเธอก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้ในทันทีแต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะเข้าไปติดต่อผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่าน App มีก็ขอแนะนำให้คุณนั้นทำการ inbox เข้าไปในระบบของ Facebook ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะได้พูดคุยทางด้านราคาต่อรองกับเธอโดยตรงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องกวาง เกวลิน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Keawarin Nawan IG :keawarinnawan Tw :kwang03011 TikTok :@kwangkeawarin


อัลบั้มของ “น้องกวาง เกวลิน”
แหล่งที่มา
Facebook :Keawarin Nawan
instagram :keawarinnawan
Twitter :kwang03011
TikTok :@kwangkeawarin