Remuu นั้นจัดได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่มากด้วยความสามารถ และเป็นที่ต้องการของชายหนุ่มทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้  ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนที่มีความชื่นชอบในคอสเพลย์กับการถ่ายแบบถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพ และยังมีการเปิดผลงานทางด้านแพลตฟอร์มทุกรูปแบบให้ทุกคนได้ติดตามความแซ่บความสดใสน่ารักและเร้าใจในเธอคนนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการันตีได้เลยว่างานดีสุด ๆ ในทุกรูปแบบหนึ่งในสาวฮอตที่ทุกคนไม่ควรพลาด

Remuu เธอคนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักและการโคลนนิ่ง Copy การแต่งตัวคอสเพลย์ที่สุดสวยแซ่บซ่าน อีกทั้งสาวน้อยคนนี้ยังมีจุดเด่นที่ความน่ารักที่สดใสเหมือนกับสาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลีเป็นอย่างมากจนแทบแยกไม่ออกนับตั้งแต่ใบหน้าที่ดูสุดสวยเซ็กซี่ในสไตล์ยั่วยวน ซึ่งเธอคนนียังมาในรูปลักษณ์ที่มีความเซ็กซี่ในสไตล์จัดจ้านแบบสุด ๆ กับหน้าอกที่อยู่ในไซซ์ 34 และช่วงเอว 25 ส่วนสะโพกอยู่ที่ 35 จึงนับว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีหน้าอกสวยเป็นที่สุด และรูปร่างที่เพอร์เฟคและเรือนร่างที่ขาวกระจ่างใสนั้นจะต้องติดตามทุกคนอย่างแน่นอน เรียกว่าโดนใจทุกมุมมองแบบชัวร์ ๆ

น้องริมุ ในตอนนี้เธอมีทั้งผลงานที่มาในรูปแบบของเน็ตไอดอลหรือสายเซ็กซี่ยั่วและซูเปอร์สตาร์ ซึ่งแน่นอนว่าจะมาในรูปแบบของการแต่งตัวในสไตล์คอร์สเพลเสียส่วนมาก ซึ่งมากับทีมงานช่างภาพมืออาชีพที่เธอจ้างทำงานด้วยและแต่ละชิ้นงานนั้น แน่นอนว่าจะมีการเติมเต็มความสุขความเสียวซาบซ่านให้ทุกคนได้เป็นอย่างดีกับรูปแบบการแต่งตัวแบบไม่ซ้ำ ที่นับว่าน่ารักเกินใครไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน หรือชุดไทยในเวอร์ชันว่ายน้ำ หรือจะเป็นทางด้านคอสเพลย์ในตัวการ์ตูนที่น่ารักเกินคาดอยู่เสมอโดยคุณห้ามพลาดนะเรื่องนี้เราขอเตือน

น้องริมุ สาวน้อยที่มีความน่ารักเร้าใจขนาดเกินเบอร์อย่างนี้ยังมาพร้อมอุปนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมาก เธอนั้นเป็นคนช่างพูดและยิ้มเก่งเข้ากับคนได้ง่าย friendly แบบสุด ๆ แต่ก็มีความแอบยั่วนิด ๆ ซึ่งจะเป็นสไตล์ของสาวแซ่บที่ทุกคนไม่ควรพลาด โดยเธอนั้นชื่นชอบในการเดินทางไปทำงานในต่างพื้นที่ ยิ่งสำหรับจังหวัดที่ติดริมทะเลแล้วเธอจะไม่ปฏิเสธอย่างแน่นอน ส่วนอาหารที่ชื่นชอบนั่นก็คืออาหารในสไตล์ของซีฟู้ดและเธอนั้นจะเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นน้ำทะเลหรือสระว่ายน้ำเป็นอย่างมาก นี่เป็นหนึ่งในกีฬาที่ทำให้สัดส่วนนั้นดูดี และที่สำคัญนั่นก็คือทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับไอเท็มที่มากันแบบยั่วยวนทุกครั้งที่เธอนำผลงานมาฝากกันเลย
น้องริมุ สาวน้อยคอสเพลย์ที่สุดเก๋และแซ่บเสียวคนนี้นั้น จะนำพาความสุขทั้งการมองเห็นมาฝากทุกคนแบบของจริง ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะเข้าไปติดตามให้กำลังใจได้ในหลากหลายช่องทางที่นี่กันเลย

แจกวาร์ป “น้องริมุ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Remukira レム IG :remukira Tw :Remukirachan Olf :rimukirafree Olf :remukira


อัลบั้มของ “น้องริมุ”
แหล่งที่มา
Facebook :Remukira レム
instagram :remukira
Twitter :Remukirachan
OnlyFans :rimukirafree
OnlyFans :remukira