คิมมี่ สาวสวยสุดน่ารักที่เรียกได้ว่าเป็นสเปกของชายหนุ่มหลายๆ คน ก็ต้องยกให้กับเธอคนนี้ บอกได้ว่าไม่ธรรมดาของจริงด้วยความสวยใสน่ารักโดนใจ พร้อมกับความแบ๊วที่มากับหน้าอกแน่ใจสายเซ็กซี่สุดยั่ว เป็นอะไรที่ลงตัวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนอยากจะไปเป็นแฟนตัวจริง

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลของ Kimmyyoy ในลักษณะส่วนตัว ต้องขอแนะนำก่อนเลยว่าเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับทุกคนมากพอสมควร แต่อยู่ในระดับที่เป็นข้อมูลพื้นฐานทางด้านการลงข้อมูลไว้บนโลกออนไลน์เพียงเท่านั้น ลงแม้กระทั่งความชอบส่วนตัวไว้ด้วย เอาแหละเดี๋ยวรอช้าเราไปรู้จักให้มากกว่านี้กันดีกว่ากับข้อมูลโดยรวมดังต่อไปนี้เลย

จุดเด่น

kimmyyoy มีจุดเด่นที่น่ารัก เนื่องจากหน้าตาและรูปร่างไม่ได้ต่างอะไรกับนักศึกษามหาลัยปี 1 นี่คือความจริงในตอนนี้ ซึ่งใครที่ชื่นชอบสาวสายแบ๊วดูโลลิหน้าอุ้มก็ต้องเป็นเธอนี่แหละน่ามอง จัดได้ว่าน่ารักโดนใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว เป็นสาวหุ่นดีอีกคนหนึ่งที่น่ารักน่าชังเป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบสาวสไตล์นี้ ก็ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด อย่าลืมเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

ต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า kimmyis เขามีผลงานทางด้านสายเน็ตไอดอลแบบน่ารักและแอบยั่วนิดๆ เพียงเท่านั้นถ้าหากใครที่ต้องการความเซ็กซี่จัดจ้านแบบเต็มขั้น คุณก็ต้องรออีกหน่อยก็แล้วกัน คาดว่าจะมีชมอย่างแน่นอนแต่ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์เยอะมาก แต่ถ้าหากใน IG ส่วนตัวก็ต้องเป็นที่นี่ทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้ในรูปแบบ VIP คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านลิงก์ด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป คิมมี่ Kimmyyoy

facebook : Kimmyyoy
instagram : kimmyyoy
twitter : Kimmyyoy1
tiktok : @kimmyis
youtube : KIMMYYOY

อัลบั้มของ คิมมี่ Kimmyyoy