เมย์ สวยเกินห้ามใจกับนางแบบและพริตตี้สายเซ็กซี่โดนใจซึ่งทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นใจสั่นไหวเมื่อเห็น Story เรื่องราวโดยตรงใครที่ชื่นชอบสาวผมสั้นที่ดูดีมีสไตล์และดูมั่นใจแซ่บยั่วก็ขอแนะนำให้รู้จักไว้บอกเลยว่าตอบโจทย์คุณได้แบบตรงใจอย่างแน่นอนและเธอยังมีผลงานสุดพิเศษที่เปิดในช่วงไลฟ์สดจัดเต็มให้กับทางแพลตฟอร์มดังอย่าง BIGO LIVE อีกด้วยบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

นิสัยส่วนตัว

เม มิ สาวคนนี้มีนิสัยเป็นสาวสวยอารมณ์ดียิ้มง่าย ชื่นชอบเรื่องราวผจญภัยและยังมีสไตล์การใช้ชีวิตถึงไหนถึงกันแซ่บแบบยั่ว ๆ เคยให้สัมภาษณ์ว่าเวลามีความสุขที่สุดนั่นคือเวลาที่อยู่กับเพื่อน นอกจากนี้ก็คือเวลาที่อยู่กับครอบครัวและคนรักนั้นก็น่าจะมีแล้วมั้งหรือยังไม่มี อันนี้เธอไม่ได้ตอบมา

จุดเด่น

mmaymii สาวสวยคนนี้จัดได้ว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจทุกมุมมองเริ่มต้นตั้งแต่ใบหน้าที่ดูอ่อนหวานอ่อนโยนและอ่อนกว่าวัย ซึ่งสามารถทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นใจละลายเมื่อเพียงแค่หันมามองแล้วยิ้มให้เพียงเท่านั้นเองส่วนรูปร่างขก็ถือว่าสวยแซ่บเวอร์สูงที่เป็นพริตตี้และนางแบบของจริง ที่สามารถเรียกได้ว่ารูปร่างแซ่บเกินคำบรรยายมาด้วยสไตล์สาวมั่นแซ่บยั่ว นับว่าเป็นสาวแซ่บทรงหน้าเจี๊ยะหุ่นเฟิร์มเวอร์ของจริงที่ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นทรมานได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่เห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำเดินผ่านแล้วหันมามอง

เปิดวาร์ป

happysmile.may มีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นช่องทางของผู้ว่าจ้างงานและผู้ที่เป็นช่างภาพรวมไปถึง ลิขสิทธิ์ที่มาจากของจริงเพียงแค่ไม่กี่เจ้าแต่ทางเราได้จัดเตรียมการเปิดวาร์ปช่องทางหลักให้กับคุณเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วการันตีได้ว่าเป็นผลงานของเธออย่างแท้จริง ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบฟิน ๆ และแซ่บเวอร์ของจริงกับผลงานจัดเต็มที่เธออัปเดตบ่อยที่สุดในปัจจุบันกับช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

ผลงาน

Maymii ผลงานในปัจจุบันนับว่าแซ่บเป็นอย่างมากทั้งงานพริตตี้  MC งานถ่ายแบบสายหวานและสายยั่วบอกเลยว่าจัดเต็มเลยทีเดียวสำหรับคิวงานในช่วงนี้อาจจะต่อยาวถึงเดือนหน้า ซึ่งนั่นทำให้การันตีได้ว่าจะมีผลงานให้รับชมอย่างจุใจแบบรัว ๆ คุณทุกคนนั้นสามารถติดตามผลงานของเธอได้ตามช่องทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเธอได้เลย ซึ่งถ้าหากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะสามารถเข้าไปรับชมผลงานของเธอช่องทางไหนได้บ้างเราจะจัดเตรียมช่องทางเปิดวาร์ปเอาไว้ให้ด้านท้ายบทความนี้รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนเพราะเราจัดเตรียมมาไว้ให้แบบจัดเต็ม

แจกวาร์ป เมย์ Maymii

facebook : เม มิ
instagram : _mmaymii_

อัลบั้มของ เมย์ Maymii