เฟิร์น วาดจันทร์ สุดยอดพริตตี้ขาวโอโม่ที่จัดเต็มแบบยั่ว ๆ สเต็ปนางแบบของจริง ใครที่ชอบสาวสักลายขาวสวยใสตาโตน่ารักต้องเธอคนนี้เลยจัดว่าเป็นอันดับ 1 ในดวงใจของชายไทยหลาย ๆ คนคุณสามารถติดตามผลงานสุด แซ่บอีกคนหนึ่งที่มีลวดลายและลีลาจัดจ้านของจริง

นิสัยส่วนตัว

wadjanwingrave นิสัยส่วนตัวถือว่าเป็นสาวสวยที่รักสัตว์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าแมวเหมียวหรือสุนัขสัตว์เลี้ยงอย่างอื่นเธอชอบทั้งนั้น ส่วนอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานและเป็นเมนูที่โปรดปรานนั่นก็คืออาหารง่าย ๆ สไตล์แซนด์วิชหรือขนมปังออกสไตล์ฝรั่งหน่อย ๆ และส้มตำไทยที่ไม่เผ็ดมากจนเกินไป  ส่วนสเปคของคนในดวงใจเธอขอคนที่สุภาพน่ารัก ยิ้มเก่งและอยู่ด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายได้หมดขอแค่รู้สึกดีก็เพียงพอ

จุดเด่น

wadjanwingrave มีจุดเด่นที่หน้าตาที่มีความน่ารักไม่ว่าจะเป็นคิ้วที่คมเข้มดวงตาที่โตและมีรอยสักแสนเย้ายวนใจบริเวณช่วงแขน 1 ข้างที่ดูแล้วเซ็กซี่เหลือทน ส่วนสัดส่วนหน้าอกหน้าใจก็ถือว่าไม่ธรรมดา จัดว่าเป็นสาวตัวเล็ก เนื้อสัดส่วนความสูงเพียงแค่ 164 ซมเป็นสไตล์สาวไทยที่กำลังได้รับความนิยมเลยทีเดียว นอกจากนี้ลีลาการโพสต์การถ่ายแบบสไตล์ net idol ถือว่าเป็นอะไรที่จัดจ้านเป็นอย่างมาก เพราะเธอโชว์ทุกสัดส่วนทุกมุมมองและทุกคาแรคเตอร์ที่บอกได้เลยว่าถึงพริกถึงขิงของจริง คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้เลยรับประกันได้เลยว่าแซ่บเว่อร์อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

สำหรับช่องทางการติดตามหรืออยากจะเข้าไปติดต่อในการว่าจ้างงานก็สามารถเข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้เป็นอะไรที่สะดวกมาก เราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้แล้วเป็นช่องทางส่วนตัว 100% สามารถเข้าไปติดตามผลงานสุดแซ่บสายเซ็กซี่ของเธอกันได้เลย

ผลงาน

Wadjan Wingrave มีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลออนไลน์ใน platform ของตัวเองหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่องทางของ onlyfans 20+ โดยตรงที่เรียกว่าจัดจ้านเป็นอย่างมาก และยังมีงานโชว์ตัวงานถ่ายแบบและงานพริตตี้เพิ่มเติมอีกด้วยนับว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถทางด้านการทำงานมากมายอีกคนหนึ่งส่วนงานทางด้านการ present และโปรโมตสินค้ารวมไปถึงโพสต์เธอก็รับเช่นเดียวกันแต่ในปัจจุบันเธอเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบ ซึ่งเรียกได้เลยว่ารายได้ดีเว่อร์ที่มีคนมาสนับสนุนและ support เธอเป็นจำนวนมากจนน่าตกใจเลยทีเดียว

แจกวาร์ป เฟิร์น วาดจันทร์

facebook : Wadjan Wingrave
instagram : wadjanwingrave

อัลบั้มของ เฟิร์น วาดจันทร์