หงส์หยก ณฉัตรบงกช สาวสวยมากความสามารถที่เป็นผู้หญิงอีกคนที่ไม่ธรรมดา ทางด้านการโชว์การนำเสนอเรื่องราวและการวาดลวดลายสายเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสและความเร้าใจที่มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนเซ็กซี่ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานดีๆ ที่จัดเต็มให้กับทุกคนในทุกวันนี้ บอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักเร้าใจเซ็กซี่ทุกมุมมองกับผลงานลีลาที่เร้าอารมณ์จัดเต็มเลยทีเดียว

ประวัติ

Popcornfande จุดเด่นเกี่ยวกับประวัติ นั่นก็คือมีทักษะความสามารถในการนำเสนอเรื่องราว เกี่ยวกับสายงาน Entertain โดยเฉพาะ ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่สวยแซ่บและทรงเสน่ห์มากๆ จนทำให้มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว เริ่มต้นจากการอยู่ในสถานให้บริการชื่อดังและแปรผันมาเป็นสาย Entertain อย่างเต็มตัว เธอมีความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วและความขาวโอโม่ จัดเต็มทางด้านการแสดงโชว์ได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

จุดเด่น

adyhong9640 จุดเด่น นั่นก็คือความน่ารักความสดใสกับรูปร่างและสัดส่วนที่โดนอกโดนใจหนุ่มๆ หลายๆ ท่าน มีความโดดเด่นเร้าใจทุกมุมมองของจริง ทางด้านการโชว์ความน่ารักความสดใสเซ็กซี่ที่ดูยั่วแบบจัดเต็ม สำหรับท่านใดที่สนใจในสัดส่วนรูปร่างโดยตรง ทางเราก็มีข้อมูลเอาไว้ให้กับคุณเช่นเดียวกันประมาณนี้ ด้วยสัดส่วนและรูปร่างที่ดูดี นี่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในปัจจุบัน  เป็นสัดส่วนที่ดูดีมากๆ และดูเร้าใจ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบสาวสไตล์ Entertain เธอคนนี้เป็นสาวผิวขาวหุ่นดีที่ไม่ควรพลาดอีกคนหนึ่งน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

หงส์หยก รูปแบบสไตล์งานอดิเรกที่ทำบ่อยเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือการออกกำลังกายชิวๆ เล่นโยคะ เข้าไปฟิตเนสข้างนอก ส่วนที่เหลือคือการช้อปปิ้งและการถ่ายรูปในสายผลงานที่ตัวเองนั้นชื่นชอบ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ณฉัตรบงกช ผลงานเป็นอะไรที่โดดเด่น มาด้วยผลงานสาย Content มีทั้งแนวน่ารักสดใสและแนวเซ็กซี่ ด้วยความสวยแซ่บโดดเด่นและหน้าตาดี ไม่ว่าจะเป็นงาน Event งานชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน ก็จัดเต็มในผลงานโดยรวมแบบอลังการของจริง

แจกวาร์ป หงส์หยก ณฉัตรบงกช

facebook : หงส์หยก ณฉัตรบงกช
instagram : ladyhong9640

อัลบั้มของ หงส์หยก ณฉัตรบงกช