น้องลูกกวาง ธีรพร สุขภาคี ทีเด็ดของสาวแซ่บประจำวงการนางแบบพริตตี้และเน็ตไอดอลอีก 1 คนก็คงจะเป็นเธอคนนี้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีช่องทางติดตามผลงานที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้าน IG Story หรือ Facebook Story ตามสไตล์สาวแซ่บในปัจจุบันก็ต้องขอแนะนำเลยว่าเธอนั้นร้อนแรงสวยใสทุกมุมมองของจริง ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสาวฮอตของวงการ  Cup E .Mr FOX Thailand ที่ในตอนนี้ถือว่าเป็นสาวฮอตกระแสของเธอมาแรงเป็นอย่างมาก ด้วยบุคลิกอันโดดเด่นของเธอที่หลายคนนั้นชื่นชอบและเธอมีความชำนาญนั่นก็คือการถ่ายแบบ 18+ สุดแซ่บนั่นเอง

 

จุดเด่น

น้องลูกกวาง ธีรพร จุดเด่นของเธอนั้นคือหน้าตาที่สวยใสและดูอ่อนหวาน เธอนั้นมีความงามระดับนางงามอยู่บนใบหน้าส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็เว้าเข้ารูปสวยแซ่บยั่วจนเรียกได้ว่าเป็นขวัญตา ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบสาวฮอตร้อนฉ่าก็คนนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยสัดส่วนรูปร่าง 33 24 33 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยน่ารักและแซ่บเว่อร์ส่วนสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความน่ารักอ่อนเยาว์และน่าเอ็นดูขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้ กล้าการันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องลูกกวาง ผลงานของเธอนั้น เป็นสไตล์สาวแซ่บเซ็กซี่ในรูปแบบของเน็ตไอดอล ที่มีดีกรีเป็น พริตตี้และเคยออกงานโชว์ตัวมาแล้วบอกเลยว่าหลากหลายเป็นอย่างมากส่วนสไตล์ความสวยแซ่บน่ารักสดใสรูปแบบที่เรียกว่าโดนใจ และเห็นบ่อยจนชินตานั้นก็จะเป็นทางด้านงานพริตตี้ตามบูธต่าง ๆ และงานนางแบบสไตล์แซ่บน่ารักโดนใจนั่นเองส่วนสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานสายแบบยั่ว ๆ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอได้การันตีความสวยน่ารักโดดเด่นเน้นความแซ่บยิ่งกว่าใคร บอกเลยว่าเธอคนนี้จัดจ้านเป็นอย่างมากกับช่องทางการติดตามด้านท้ายบทความโดยตรง

นิสัยส่วนตัว

ลูกกวาง ธีรพร สุขภาคี  นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนรักสัตว์เป็นอย่างมากเธอชื่นชอบการเล่นกับน้องหมาเป็นอย่างยิ่งงาน ส่วนใหญ่ที่เธอถนัดเป็นสายเอ็นเตอร์เทนสายพริตตี้ และสายสาวงามตัวจริง เรียกได้ว่างานถ่ายแบบงาน Event ของเธอนั้นเข้าแบบรัว ๆ กันเลยทีเดียว อาหารที่เธอชอบส่วนใหญ่จะเป็นอาหารตระกูลยำโดยเฉพาะทางด้านยำปลาแซลมอน ส่วนเวลาที่เธอมีความสุขมากที่สุดคือการอยู่กับเพื่อนและครอบครัว เป็นอะไรที่เธอบอกว่าหาอะไรมาแทนที่ไม่ได้เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องลูกกวาง ธีรพร สุขภาคี  ช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันมีอยู่อย่างหลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่ประมาณ 99% นั้นจะเป็นช่องทางของแอดมินและเอเย่นต์จากภายนอก แต่ถ้าหากคุณต้องการติดตามช่องทางส่วนตัวแบบที่ลงด้วยตัวของเธอเองไม่ต้องรอ คุณสามารถเข้ามาในช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้เลยในทันที

แจกวาร์ป น้องลูกกวาง ธีรพร สุขภาคีช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :Lukkwang.CupE instagram :kwang_kwangz

อัลบั้มของ น้องลูกกวาง ธีรพร สุขภาคี