น้องทับทิม มัลลิกา เธอคือตำนานเน็ตไอดอลของจริงด้วยความน่ารักที่เราขอสามคำคือ สวย สวย สวย คำนี้ไม่เกินจริง เรียกว่าสวยวันสวยคืนเลยสำหรับเธอคนนี้และเราเชื่อว่าในช่วงนั้น ใครๆ ต่างรู้จักเพลงชื่อดังของทางฝั่งวงการเกาหลีได้เป็นอย่างดีอย่าง “Ma Boy” กับท่าเต้นสุดร้อนแรงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองในช่วงนั้น ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่เพลงนี้ดังจนติดหู รวมไปถึงสาวสวยหุ่นเพรียวบางร่างเล็กอย่างเธอ ก็ลุกขึ้นมาเต้นอวดหุ่นสุดบางต่างได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับด้วยดีเสมอ และความฮอตของเธอนั้นในช่วงนั้นที่กลายเป็นที่ตราตรึงหัวใจของพวกเราเหล่าแฟนคลับได้อย่างไม่ลืมเลือนเช่นเดียวกัน จนมาถึงในปัจจุบันเธอก็ยังคงสามารถที่จะครองหัวใจแฟนคลับได้ทุกเพศทุกวัย หรือเรียกว่าเราเติบโตมาพร้อมๆ กับเธอเลยด้วยซ้ำ ในวันนี้เราอยากจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเรื่องราวของเธอเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าผ่านทางบทความของเราในวันนี้

ด้วยชื่อเสียงที่ดังแบบฉุดไม่อยู่ น้องทับทิม กลายเป็นสาวสวยสุดฮอตของวงการเน็ตไอดอลระดับตำนานพรีเมียร์สุดๆ เพราะเราสามารถที่จะดูได้เลยจากความนิยมของเธอ ผ่านทางช่องทางการติดตามของเธอเองก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน ด้วยความน่ารักที่มีอยู่อย่างสม่ำเสมอกับความเป็นกันเองของเธอที่มอบให้กับเหล่าแฟนคลับ ก็ยังคงน่ารักอยู่ไม่เสื่อมคลายด้วยเช่นกัน ยิ่งทำให้เราจดจำเธอมากขึ้นและขึ้นแท่นนั่งอยู่ในใจพวกเราไปหมดแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของตัวเธอที่เราจะไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้แน่นอน ต้องเป็นในเรื่องของแผ่นหลังที่มีศิลปะให้ความรู้สึกโดดเด่นมากกว่า ยิ่งเจ้าตัวอวดหุ่นสวยๆ ปังๆ แซ่บๆ ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วกับท่าเต้นท้าลมร้อนของเธอที่ให้พวกเราจิตใจว้าวุ่นไม่น้อย ก็ยิ่งเรียกยอดไลค์ยอดวิวได้อย่างถล่มทลายไม่น้อยเชียวล่ะ

นอกจากนี้แล้ว ทับทิม มัลลิกา ยังมีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่องทั้งทางด้าน ช่องยูทูปเบอร์ที่เจ้าตัวถนัด เนื้อหาคอนเทนต์ที่น่าติดตามด้วยเรื่องราวที่บอกเราความเป็นตัวของตัวเธอได้อย่างตรงจุดที่สุด ยิ่งรอยยิ้มของเธอที่มีมนต์สะกด สามารถที่จะสะกดพวกเราให้ตกหลุมรักเธอจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลย ออร่าความฟุ้งกระจายอยู่รอบตัวเธอยังน่าดึงดูดหรือเกิน รวมไปถึงเจ้าตัวยังคงรับงานรีวิวเรากล้ารับประกันเลย ว่าทุกชิ้นเธอได้ใช้เองกับมือเช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องทับทิม มัลลิกา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :TubTim instagram :tubtimofficial youtube :TubTimTube 

อัลบั้มของ น้องทับทิม มัลลิกา