mii แม่บอกว่าทำความดีแล้วจะได้ไปสวรรค์แล้วทำยังไงกันถึงจะได้ขึ้นสวรรค์พร้อม น้องมี่ คนนี้ วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวดาวคอสเพลย์ที่แฟนคลับเทใจให้ไปทั้งดวง แถมการันตีความกวนที่ทำเอาทุกคนต้องอึ้งแต่ถึงไม่อึ้งน้องมี่คนนี้ก็พร้อมทำให้พี่เสียวปี๊ดจนต้องรีบมากดซับกันไปเลย
จุดเด่นสะดุดตาของน้องมี่คนนี้ต้องยกให้ดวงตากลมโตของน้องเลย เพราะไม่ใช่แค่ความแวววาวสดใสแต่ในความสดใสไร้เดียงสาก็แอบซ่อนไฟราคะเอาไว้ไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถกระตุ้นความกระสันลึกๆ ในใจของแฟนคลับได้อย่างน่าประหลาด ราวกับว่าเธอคนนี้มีพลังบางอย่างที่จะสร้างความสนุกให้ส่วนที่อยู่ลึกสุดในใจเราได้แสดงออกมา และไม่ใช่แค่หน้าตาที่มีเสน่ห์ยั่วยวนชวนหลงใหลเพราะรูปร่างที่ได้เผยให้เห็นก็เล่นเอาแฟนคลับคอแห้งกันไปไม่น้อยเลยแถมรอยสักรูปเกอิชาบนหน้าขาทั้งสองข้างของน้องก็ทำเอาแฟนคลับอยากจะขอมองดูใกล้เพราะความมีเสน่ห์น่าหลงใหลของมันไม่น้อย

mii ผลงานที่ผ่านมาของน้องมี่คานี้เรียกได้ว่ามีดีไม่แพ้นักคอสคนไหนเลย เพราะเรียกได้ว่าคุ้นเคยกับมุมกล้องเป็นอย่างดี ทั้งผลงานที่มีมาเป็นอัลบั้ม ร่วมถึงงานแฟนไซด์ชื่อดังอีกหลากหลายงานที่น้องมี่ได้มีโอกาสเข้าร่วม และไม่ต้องห่วงเรื่องความเด็ดเพราะทุกความเอ็กซ์และเซ็กซี่เธอคนนี้ก็มีให้เราได้รับชมแบบครบเครื่องและครบครันกันแบบจบในคนเดียวเลย

เปิดวาร์ปนักคอสวัยใสที่หัวใจเข้าขั้นปรามาจารย์ https://www.facebook.com/yadarat.cat ไม่มีผิดหวังกับความทะเล้นน่ารักน่าชังของเธอคนนี้ สาวน้อยที่จะมาพาใจเราให้สั่นไหวกันได้ไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่กับความน่าเอ็นดูปนความน่ารักที่ช่อง https://www.instagram.com/nene_mii/  หน้าไอจีนี้มีแต่ความแซ่บความสับตามแบบฉบับนักคอสตัวยง เรียกได้ว่าเลื่อนลงจนสุดก็ฉุดความน่ารักของเธอคนนี้เอาไว้ไม่อยู่กันแล้ว และจะพลาดไม่ได้เลยกับผลงานสุดน่าประทับใจที่ https://onlyfans.com/shinno666olo  ขอบอกว่าเธอคนนี้จะฉีกทุกฉากการคอสเพลย์ที่เราเคยเห็นเพราะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เรียกเอาวิญญาณตัวละครมาสวมทับตอนแต่งกันไปเลย รับชมตัวอย่างสั้นๆ และภาพสุดมันส์กันได้ที่ https://twitter.com/ShinNo666olo แล้วจะรู้ว่าเธอคนนี้มีของดีอะไรทำไมแฟนคลับถึงเทใจให้ไปทั้งดวง

แจกวาร์ป “น้องมี่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Yadarat Yawises IG :nene_mii Tw :ShinNo666olo Olf :shinno666olo


อัลบั้มของ “น้องมี่”
แหล่งที่มา
Facebook :Yadarat Yawises
instagram :nene_mii
Twitter :ShinNo666olo
OnlyFans :shinno666olo