Mar ใครที่ว่าน้องมาร์ไม่เด็ดอาจจะเพราะไม่ใช่คนกินเผ็ดรึเปล่า? เพราะ น้องมาร์ คนนี้มีของดีที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวทั้งความเผ็ดความเปรี้ยวที่จะพาให้ทุกคนได้มาเสียวหัวใจกันไม่มีหยุด เพราะไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาที่โดนตาโดนใจแฟนคลับเพียงเท่านั้น เพราะงานหุ่นและงานผิวที่จัดได้ว่าตัว Top ในระดับความ Hot ที่พร้อมจะเผาเราให้ละลาย

Mar จุดเด่นของ น้องมาร์ คนนี้ก็คือใบหน้าที่เรียกได้ว่าชวนฝัน เพราะความหวานและความสวยใสที่เป็น Spec ของใครหลายๆ คน มองทีไรเป็นต้องเผลอใจยิ้มตามกันทุกราย และไม่ใช่แค่ความน่ารักที่สดใสที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ แต่อินเนอร์ความเปรี้ยวซ่าที่มาพร้อมกับลีลาไร้เดียงสาก็พาให้สั่นไม่น้อยเลย ถึงแม้จะหน้าตาน่ารักไร้เดียงสาแต่ความแซ่บความซ่าของน้องก็ไม่เคยเป็นรองใครเลย เรียกได้ว่าลีลาระดับอาจารย์แต่การบริการระดับนักศึกษา

ผลงานที่น่าประทับใจมากๆ ของน้องมาร์คือผลงานสุดซาบซ่าในหน้าแพลตฟอร์มโอนลี่แฟนที่ลีลาการเอาใจแฟนต้องยกให้เธอคนนี้ เพราะหน้าตาของน้องที่ออกไปทางสาวน้อยน่ารักสดใสไร้เดียงสา แต่บางเวลาก็น่าค้นหาและมีเสน่ห์มากๆ โดยเฉพาะเวลาที่อยู่บนเตียง เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องความแซ่บตามแบบฉบับหญิงสาวในห้องหอที่ภาพลักษณ์ข้างนอกอาจจะดูเรียบร้อยไร้เดียงสา แต่เวลาที่ต้องทำหน้าที่ให้ความหรรษาก็เรียกได้ว่าจัดจ้านจนถึงใจ แถมท่าทางที่พึ่งผ่านสมรภูมิมาของน้องมองแล้วก็ให้ความรู้สึกน่าเอ็นดูไม่น้อยเลยแต่ภาพนั้นก็ดูเร้าร้อนขึ้นทันทีที่รู้ว่าภายใต้ผ้าห่มผืนหนามันไม่ได้มีเสื้อผ้าปิดผิวขาวๆ ของน้องไว้เลยสักชิ้น ยิ่งมองก็ยิ่งจิ้นไปไกล ทำให้อะไรๆ ตื่นตามไปด้วยเลย ถ้าได้เห็นภาพแบบนี้ทุกเช้าก็น่าจะทำให้เราสดชื่นไปทั้งวัน
เปิดวาร์ปความน่ารักของโลกใบนี้กันที่ https://www.instagram.com/martini.zz/

นอกจากความสดใสไร้เดียงสาของน้องแล้วก็แอบมีความแซ่บที่เห็นแล้วต้องแอบกลืนน้ำลายไปตามๆ กัน และอีกหนึ่งช่องทางที่จะเอามาฝากกันให้ได้รับชมกันยาวๆ ที่ช่อง https://twitter.com/Martini1008  แอพนกฟ้าที่จะพาให้เราได้โบยบินไปกับความฟินที่อินเนอร์จัดมาแบบเต็มคาราเบล ส่วนช่องทางซับพอร์ตผลงานที่น่าสนใจของน้องก็ต้องที่นี่เลย https://onlyfans.com/martinii1008  เพราะน้องมาไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับความปังจากคลิปเซอร์วิสแฟนคลับที่ดูทีไรก็ต้องเกร็งตับเกร็งไตไปพร้อมๆ กันแอบหยอดหน่อยว่าไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาที่ชวนฝันแต่เสียงหวานๆ ก็พาใจให้ล่องลอยได้ไม่น้อยเลย

แจกวาร์ป “น้องมาร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :Martini1008 Olf :martinii1008


อัลบั้มของ “น้องมาร์”
แหล่งที่มา
Twitter :Martini1008
OnlyFans :martinii1008